Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014

Vì MU, Van Gaal quyết không đi nghỉ Hè

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 01/07/2014 - 06:14


Dù năm nay đã bước sang tuổi 62 nhưng HLV Van Gaal vẫn làm việc với cường độ khá lớn. Theo báo cáo ngay sau khi trở về từ World Cup, ông bỏ qua chuyến du lịch cùng với mình để tới MU bắt đầu công việc mới.


HLV Van Gaal sẽ tới MU làm việc ngay sau World Cup

HLV Van Gaal sẽ tới MU làm việc ngay sau World Cup

Trong trường hợp Hà Lan lọt vào trận chung kết (diễn ra vào ngày 13/7), Van Gaal sẽ không có thời gian để thở. Hai ngày sau đó, ông sẽ có mặt ở châu Âu và tham gia vào buổi họp báo ra mắt tân HLV.


Vào ngày 17/7, ông sẽ lên đường tham dự tour du đấu Mỹ cùng MU với các đối thủ LA Galaxy, Roma, Inter và Real Madrid. Chưa kể đến việc Quỷ đỏ sẽ tham gia rất nhiều hoạt động thương mại khác khi họ tới xứ Cờ hoa.


Lúc này, người ta bắt đầu lo cho sức khỏe của Van Gaal. Trong khi đó, người vợ của ông lại sẵn sàng bỏ qua tất cả vì chồng. Trong những ngày qua, bà đã sang Manchester để mua nhà tại khu Cheshire.


Đây là một trong những khu vực sang trọng nhất ở Manchester. Tới đây, chiến lược gia người Hà Lan sẽ được làm hàng xóm của hàng loạt học trò như Wayne Rooney, David De Gea và Juan Mata.


H.Long

Theo Daily Mail


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger