Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 22 tháng 6, 2014

U19 Việt Nam tuột mất chiến thắng trước đại học Kansai

@ nguontinviet.com

Đội hình ra sân của U19 Việt Nam trong trận đấu này không có khác biệt đáng kể so với đội hình được dự báo sẽ là bộ khung của chúng ta. Trong khung thành là thủ môn Minh Toàn. Hàng hậu vệ có Hồng Duy và Đông Triều đá trung vệ, 2 hậu vệ cánh là Văn Sơn và Tiến Dũng.

Ở hàng tiền vệ, bộ đôi quen thuộc Xuân Trường và Tuấn Anh đá ở trung tâm, với nhiệm vụ phân phối bóng cho tuyến trên, cũng như giữ nhịp cho toàn đội, trong khi tiền vệ giàu triển vọng Quang Hải được xếp đá ở cánh trái. Cánh đối diện là Văn Long.


Trên hàng tiền đạo, Văn Toàn đá cao nhất, trong khi Công Phượng chơi hơi lùi, trong vai trò của một hộ công.


U19 Việt Nam không thể vượt qua Đại học Kansai (ảnh: Vũ Dương)


U19 Việt Nam không thể vượt qua Đại học Kansai (ảnh: Vũ Dương)
Với đội hình quen thuộc này, đoàn quân của HLV Graechen Guillaume khởi đầu khá hứng khởi, với các pha phối hợp mạch lạc. Trung vệ Đồng Triều là người đánh đầu ghi bàn mở tỷ số cho U19 Việt Nam.

Sau đó, ở đầu hiệp 2, Văn Toàn ghi bàn nhân đôi cách biệt cho U19 Việt Nam, trước khi Đại học Kansai thu ngắn cách biệt xuống còn 1-2.


Dù Văn Long tiếp tục ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1, tiếp tục duy trì khoảng cách 2 bàn cho đội tuyển U19 Việt Nam, nhưng sau đó, do thể lực sút giảm, cùng với việc đối phương thi đấu rất kinh nghiệm, biết khai thác đúng các điểm yếu của chúng ta, nên U19 Việt Nam bị Đại học Kansai gỡ hòa 3-3. Đấy cũng là kết quả cuối cùng của trận cầu này.


Theo trưởng đoàn Dương Vũ Lâm, Đại học Kansai là đội bóng có truyền thống trong hàng ngũ các đội bóng thuộc những trường đại học của Nhật. Từ Đại học Kansai, đã có trên chục cầu thủ tiến lên đá bóng chuyên nghiệp ở J-League 1 và J-League 2.


Sau trận đấu, HLV Graechen Guillaume cho rằng các cầu thủ của ông đã thi đấu tốt trong hiệp 1, nhất là ở khâu phối hợp, buộc đối phương để lộ các khoảng trống trong phòng ngự.


“Hiệp 2, các hậu vệ biên của tôi chơi không tốt, để hở 2 cánh, khiến đối phương có cơ hội khai thác 2 biên. Ngoài ra, thể lực của đội cũng không bằng đối thủ. Khi tham gia tấn công, nhiều vị trí của tôi không đủ sức về phòng ngự” – ông Graechen Guillaume nói thêm.


Trận đấu tiếp theo, cũng là trận đấu thứ 5 của đội tuyển U19 Việt Nam tại Nhật Bản sẽ là trận đấu với U19 Gamba Osaka vào ngày 25/6.


Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger