Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 27 tháng 6, 2014

U19 Việt Nam tập sút cầu môn

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 28/06/2014 - 00:38

Đích đến quan trọng nhất của U19 Việt Nam trong năm nay dĩ nhiên vẫn là VCK giải vô địch U19 châu Á, diễn ra vào tháng 10 tại Myanmar. Mọi sự chuẩn bị của đoàn quân trong tay HLV Graechen Guillaume từ đây đến đó đều phục vụ cho việc tham dự VCK giải châu Á.

Đấy chính là lý do mà trong thời gian tập huấn tại Nhật, dù chỉ tham gia các trận đấu tập, nhưng HLV Graechen Guillaume vẫn cho các cầu thủ tập sút luân lưu, nhằm làm quen với kỹ năng này, trước khi bước vào sân chơi cấp châu lục.


U19 Việt Nam có những buổi tập cuối cùng tại Nhật (ảnh: Vũ Dương)


U19 Việt Nam có những buổi tập cuối cùng tại Nhật (ảnh: Vũ Dương)
Việc sút luân lưu nói riêng cũng như sút cầu môn nói chung khi được rèn luyện cũng giúp cho các cầu thủ, nhất là các cầu thủ tấn công có cảm giác khung thành tốt hơn, tăng khả năng dứt điểm của chính họ.

Ngoài việc sút khung thành, vị HLV người Pháp cũng muốn tăng cường sự linh hoạt, cũng như khả năng xử lý bóng trong phạm vi hẹp của các cầu thủ.


Mới đây, ông cho các học trò của mình rèn bài thi đấu chia 3 đội hình, đá trên 1/2 diện tích mặt sân. Việc thi đấu trên khoảng sân nhỏ này giúp cho các cầu thủ tăng khả năng xoay trở, bởi ở các trận đấu chính thức chúng ta không có nhiều không gian và thời gian để xử lý bóng.


Theo kế hoạch, ngày 28/6, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ đến Kyoto xem trận đấu trong khuôn khổ J-League 2, giữa 2 CLB Kyoto Sanga và Fagiano Okayama. Sau đó, đội đá trận cuối cùng tại Nhật vào ngày 29/6, trước khi về nước vào ngày 30/6.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger