Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 4 tháng 6, 2014

Top cầu thủ đắt giá nhất: Messi gấp đôi C.Ronaldo

@ nguontinviet.com


CIES Football Observatory đã nghiên cứu thị trường bóng đá, dựa trên phong độ, tuổi tác, kinh nghiệm thi đấu, tầm ảnh hưởng… và xây dựng nên mức giá cho những ngôi sao trong làng túc cầu.


Top 3 cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Top 3 cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Theo đó, bất chấp việc trải qua mùa giải tệ hại cùng Barcelona, “siêu sao” người Argentina vẫn là người có giá trị cao nhất với thế giới với mức giá giao động trong khoảng 161,7 triệu bảng đến 187,6 triệu bảng. Tuy nhiên, nếu so với năm ngoái, giá trị của Messi đã giảm khoảng 16 triệu bảng.


Trong khi đó, người đứng thứ 2, C.Ronaldo chỉ đạt 85,2 triệu bảng đến 99,1 triệu bảng, kém gần 2 lần so với Messi. Phong độ ấn tượng trong mùa giải vừa qua cùng với Real Madrid đã giúp CR7 tăng 3 triệu bảng.


Sau mùa giải rực rỡ cùng với Liverpool, giá trị của Luis Suarez đã nhảy vọt. Hiện tại, chân sút người Uruguay đang có giá trị thứ 3 trong làng túc cầu, đạt mức 79,4 triệu bảng đến 92,3 triệu bảng.


Ngôi sao khác đang thi đấu ở Premier League, Eden Hazard xếp thứ 4 với giá trị khoảng 61,2 triệu bảng đến 71,2 triệu bảng. Neymar đứng thứ 5 (50,6-58,9 triệu bảng). Các vị trí tiếp theo trong top 10 lần lượt thuộc về Paul Pogba, Gareth Bale, Mesut Ozil, Cavani, Mario Gotze.


Top những cầu thủ đắt giá nhất thế giới:


H.Long
H.Long

Theo Daily MailĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger