Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 4 tháng 6, 2014

Rooney được thử nghiệm vị trí lạ lẫm ở tuyển Anh

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 04/06/2014 - 11:59


HLV Roy Hodgson liên tục đưa ra những thử nghiệm trước khi World Cup 2014 khởi tranh. Trong chiến thắng 3-0 trước Peru vừa qua, chiến lược gia này đã bố trí Rooney trong vai trò số 10, hộ công cho Sturridge. Trong khi đó, Welbeck và Lallana đá ở hai cánh. Bộ đôi của Liverpool, Henderson và Gerrard thi đấu ở vị trí hộ công.Rooney sẽ được thử nghiệm ở vị trí tiền vệ trái
Rooney sẽ được thử nghiệm ở vị trí tiền vệ trái

Trước cuộc chiến với Ecuador ngày hôm nay, ông đã quyết định thay 10/11 vị trí so với trận đấu trước. Rooney chính là người duy nhất được giữ lại nhưng anh cũng phải thi đấu ở vị trí vô cùng lạ lẫm.


Theo đó, R10 sẽ xuất phát ở bên cánh trái trong sơ đồ 4-2-3-1. Trong khi đó, vị trí hộ công đã được HLV Roy Hodgson trao cho Ross Barkley, ngôi sao trẻ đã thi đấu tuyệt hay ở Everton mùa giải vừa qua.


Tân binh của Liverpool, Lambert sẽ đá cắm và vị trí cánh phải thuộc về tiền vệ trẻ Chamberlain của Arsenal. Trong trận đấu sắp tới, Lampard và Wilshere sẽ là hai tiền vệ trung tâm của ĐT Anh.


Cũng trong trận đấu với Ecuador, Luke Shaw, mục tiêu hàng công của MU và Chelsea, sẽ xuất phát bên hàng lang trái hàng thủ. Hai cầu thủ của MU, Jones và Smalling sẽ đá trung vệ và Milner được thử nghiệm trong vai trò hậu vệ cánh phải. Trấn giữ khung gỗ của Tam sư là Foster.


Ý đồ của HLV Roy Hodgson khá rõ ràng. Ông muốn thử nghiệm 1 lượt đội hình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về vị trí chính thức. Ngay cả Rooney, cầu thủ sẽ được đá ở cả 2 trận, cũng chưa chắc chắn có suất. Theo Roy Hodgson, lý do ông sử dụng nhiều cầu thủ này bởi muốn Rooney làm quen với mật độ dày sau khi nghỉ thi đấu thời gian dài vì chấn thương ở M.U.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger