Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 6 tháng 6, 2014

Rooney phớt lờ chỉ trích của đàn anh Paul Scholes

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 07/06/2014 - 06:29


Tiền đạo người Anh đã có những đáp trả ý kiến ​​của Scholes, người đã đưa ra quan điểm Rooney có vẻ đã “kiệt sức” vì chơi bóng đỉnh cao quá lâu. Rooney, cho biết: “Anh ấy đã từng là đồng đội của tôi nhưng anh ấy đã rời khỏi đội bóng được một thời gian dài. Tôi không quan tâm. Đó là ý kiến của anh ta và hãy để yên nó ở đó.”


Rooney bỏ ngoài tai bình luận của đàn anh Scholes


Rooney bỏ ngoài tai bình luận của đàn anh Scholes


Scholes từng sát cánh bên cạnh Rooney tại Old Trafford cho đến khi lần thứ hai giã từ sự nghiệp cầu thủ vào tháng 5 vừa qua. Tiền vệ lừng danh này khiến người đàn em không khỏi chạnh lòng khi đặt ra câu hỏi rằng liệu ban huấn luyện đội tuyển Anh có đủ can đảm để gạt Rooney ra khỏi đội hình chính.


Bình luận của Paul Scholes đã tạo nên một làn sóng dư luận về vai trò của Rooney trong màu áo đội tuyển Anh tại Brazil và HLV Roy Hodgson có nên tiếp tục tin dùng chân sút đang khoác áo Manchester United. Tuy nhiên, Rooney đã có câu trả lời trên sân cỏ bằng bàn thắng thứ 39 cho đội tuyển Anh trong trận giao hữu với Ecuardo (hòa 2-2), trận đấu mà “gã Shrek” được bố trí thi đấu bên hành lang cánh trái.


Rooney nói thêm: “Tôi đã chứng kiến nhiều người bình luận như thể họ là thầy của tôi, nhưng sự thực không phải như thế. Vì vậy, không việc gì tôi phải phản ứng. Tôi không thực sự quan tâm đến những gì người khác đã nói. Tôi chỉ quan tâm đến những Roy Hodgson, những huấn luyện viên ở đây và những người xung quanh tôi nói. Mọi người đều có quan điểm riêng nhưng tôi không đồng ý với họ.”


Tiền đạo của Manchester United khẳng định anh đã bình phục hoàn toàn chấn thương háng gặp phải vào cuối mùa giải 2013-14 và hoàn toàn sung sức để tham dự World Cup 2014 cùng đội tuyển Anh. Trước đây, Rooney từng tỏ vẻ không hài lòng khi phải thi đấu bên hành lang cánh trái trong màu áo câu lạc bộ, tuy nhiên mới đây, anh khẳng định rằng không có bất kỳ vấn đề gì dù phải chơi ở vị trí này tại đội tuyển.


Rooney khẳng định: “Huấn luyện viên không cần phải hướng dẫn quá nhiều. Tôi biết làm thế nào để thi đấu ở vị trí này. Tôi đã chơi nhiều lần và tôi không hề có vấn đề gì khi thi đấu ở vị trí này.”


HT


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger