Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 7 tháng 6, 2014

Phớt lờ Vidal và Pogba, Ancelotti muốn có Ramires

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 08/06/2014 - 07:53


Chính chiến lược gia người Italia đã đưa tiền vệ người Brazil về với Chelsea và bây giờ ông muốn chiêu mộ Ramires về với Real Madrid. Và bây giờ, cái tên của Ramires lại được Ancelotti đưa ra trong buổi thảo luận với Florentino và Jose Angel Sanchez diễn ra tại nhà hàng El Señorío de Alcocer hôm thứ 6 vừa qua. Tại cuộc họp bàn về kế hoạch tăng cường lực lượng cho mùa giải 2014-15 của Real Madrid, trong khi Perez đưa ra cái tên Luis Suarez thì Ancelotti đề nghị chiêu mộ Ramires.


Ancelotti muốn chiêu mộ cậu học trò cũ Ramires


Ancelotti muốn chiêu mộ cậu học trò cũ Ramires


Ban lãnh đạo Real Madrid đã cùng nhau phân tích về cơ hội thành công trong các thương vụ, điển hình như Pogba và Vidal. Tài năng trẻ người Pháp được cho đã có thỏa thuận với PSG. Trong khi đó, tiền vệ người Chile có mức giá khá cao (không dưới 60 triệu euro) lại gặp phải chấn thương đầu gối, dạng chấn thương ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp cầu thủ.


Vì vậy, Ancelotti đã đề ra phương án mới mang tên Ramires, cầu thủ từng được ông đưa về Chelsea với mức giá 30 triệu euro. Dưới sự dẫn dắt của Carletto, tiền vệ người Brazil ngày càng trưởng thành và trở thành cái tên không thể thiếu trong đội hình The Blues. Bàn đầu, Ramires thi đấu ở vị trí tiền vệ cách, tuy nhiên Ancelotti đã “chuyển đổi” tiền vệ này thành một máy quét toàn diện ở tuyến giữa, tương tự như Carlos Dunga.


Trái với Pogba hay Vidal, mức phí chuyển nhượng của Ramires được cho là không quá cao. Ngoài ra, Ancelotti không muốn phá vỡ bộ khung Alonso-Modric-Di Maria vì vậy phương án Ramires gần như tối ưu bởi tiền vệ người Brazil có thể thi đấu ở mọi vị trí cũng như thích ứng được với bất kỳ hệ thống chiến thuật nào.


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger