Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014

Đội tuyển Việt Nam tập trung: Anh Đức chấn thương

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 26/06/2014 - 00:26

Theo BHL đội tuyển Việt Nam, hầu hết các cầu thủ đã có mặt ở đất Thủ Dầu, để hội quân cùng đội tuyển. Riêng tiền đạo Anh Đức vẫn chấn thương, dù anh cũng có mặt tại nơi đội đóng quân (Anh Đức là thành viên của B.Bình Dương, tức là đội tuyển đóng quân nơi “sân nhà” của anh).

Đấy là chấn thương đến từ pha va chạm giữa Anh Đức với cầu thủ Đồng Nai, ở vòng 19 V-League cuối tuần rồi.


Cái khó cho đội tuyển Việt Nam hiện nay ở chỗ HLV Miura chỉ triệu tập 3 tiền đạo, gồm Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), Lê Công Vinh (SL Nghệ An) và Nguyễn Hải Anh thêm ít người.


Háo hức nhất trong số những cầu thủ có mặt ở đội tuyển lần này, có lẽ là những tân binh như Minh Tâm, Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Huy Cường (Than Quảng Ninh)… Đấy cũng là lần đầu tiên họ góp mặt ở cấp độ đội tuyển.


Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có khoảng 6 ngày chuẩn bị, cùng 8 buổi tập trước khi đá trận giao hữu với Myanmar trên sân Bình Dương. Cũng theo thông báo từ phía VFF, vé xem trận giao hữu này sẽ được bán từ ngày 28/6 tới đây, với 2 mệnh giá chính là 50.000 đồng và 70.000 đồng/vé. Riêng đội tuyển Myanmar sẽ đến Việt Nam vào ngày 30/6.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger