Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 8 tháng 6, 2014

Đội tuyển U19 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Osaka

@ nguontinviet.com

Chỉ vài giờ sau khi đặt chân đến thành phố Osaka (Nhật), đội tuyển U19 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại đây, bắt đầu hành trình của mình trong chuyến tập huấn trên đất Nhật.

Tại Osaka, đoàn quân của HLV Graechen Guillaume được bố trí tập luyện tại trung tâm Green Sakai, thuộc quyền quản lý của LĐBĐ Nhật Bản (JFA). Đây cũng là nơi tập huấn thường xuyên của các đội bóng nam, nữ các nhóm tuổi của Nhật.


Theo trưởng đoàn đội tuyển U19 Việt Nam Dương Vũ Lâm hiện đang có mặt cùng đội tại Osaka, điều kiện cơ sở vật chất gồm hệ thống sân tập và phòng nghỉ của trung tâm Green Sakai khá tốt, riêng hệ thống phòng nghỉ dành cho VĐV tương đương với tiêu chuẩn khách sạn 3 sao.


Trung tâm Sakai có 5 sân cỏ, với sân chính có khán đài với sức chứa khoảng 2.000 người xem. Ngoài ra, trung tâm còn có 5 sân cỏ nhân tạo, trong đó có 1 sân có mái che, phục vụ việc tập luyện và thi đấu trong nhà. Chưa hết, trung tâm này còn có sân mini 5 người.


Cũng theo trưởng đoàn Dương Vũ Lâm, các cầu thủ mới của đội U19 Việt Nam đang rất cố gắng thể hiện với HLV Graechen Guillaume, nhằm tìm chỗ đứng tại đội tuyển, trong khi toàn bộ các cầu thủ cảm thấy khá thoải mái với điều kiện thời tiết ở Nhật hiện tại.


Theo kế hoạch, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có 3 trận đấu giao hữu với các đội bóng Nhật Bản tại trung tâm TDTT Green Sakai.


HLV Graechen Guillaume chỉ đạo các cầu thủ trong buổi tập đầu tiên tại Nhật, ảnh: Vũ Dương

HLV Graechen Guillaume chỉ đạo các cầu thủ trong buổi tập đầu tiên tại Nhật, ảnh: Vũ Dương

Một góc của trung tâm TDTT Green Sakai ở Osaka, ảnh: Vũ Dương

Một góc của trung tâm TDTT Green Sakai ở Osaka, ảnh: Vũ Dương


Các cầu thủ U19 thể hiện sự thoải mái trên sân tập, ảnh: Vũ Dương

Các cầu thủ U19 thể hiện sự thoải mái trên sân tập, ảnh: Vũ Dương


Điều kiện thời tiết ở Osaka hiện tại khà mát mẻ, ảnh: Vũ Dương

Điều kiện thời tiết ở Osaka hiện tại khà mát mẻ, ảnh: Vũ DươngKim Điền

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger