Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 6 tháng 6, 2014

Mourinho tuyên bố sẽ mua bằng được Fabregas

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 06/06/2014 - 16:16


Cách đây vài ngày, Pique đã hé lộ thông tin rằng Fabregas chắc chắn rời Barcelona với giá 26,8 triệu bảng (33 triệu euro). Pique chưa xác định được điểm đến tiếp theo của cựu ngôi sao Arsenal, trong khi Fabregas chưa lên tiếng về tương lai của mình.


Fabregas không còn muốn gắn bó với Barcelona

Fabregas không còn muốn gắn bó với Barcelona


Báo giới Tây Ban Nha tiết lộ Fabregas không hài lòng ở Barca do không được chơi ở vị trí sở trường và anh cũng sẵn sàng ra đi. Điểm đến tiếp theo của Fabregas gần như chắc chắn sẽ là Premier League, nơi anh từng thành danh trong màu áo Arsenal.


Chelsea đang tỏ ra đặc biệt quan tâm đến Fabregas và họ sẽ sàng đáp ứng mức phía 26,8 triệu bảng để có tiền vệ này. The Blues đã muốn có Cesc từ khi anh mới rời Arsenal, nhưng cầu thủ này lại chọn Barca và đây là cơ hội không thể tốt hơn để Chelsea hoàn tất một thương vụ chuyển nhượng quan trọng.


Jose Mourinho từ lâu đã khá “kết” lối chơi đơn giản nhưng tinh thế, hiệu quả của Cesc Fabregas và ông hạ quyết tâm sẽ hoàn thành thương vụ này: “Tôi rất muốn có Cesc và hiểu rằng anh ấy cũng muốn được chơi cho Chelsea.


Fabregas đã sẵn sàng để rời Barcelona và khao khát được quay trở lại thi đấu ở Anh. Mọi thứ sẽ được hoàn tất sớm và tôi tin rằng sẽ thuyết phục được Fabregas về Chelsea sau khi World Cup 2014 kết thúc”.


Cesc Fabregas được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Lampard, người đã quyết định rời Chelsea để sang Mỹ thi đấu. Jose Mourinho cũng đã giữ chân tiền vệ quan trọng Eden Hazard khi quyết định nâng lương cho cầu thủ người Bỉ lên mức 200.000 bảng/tuần.


Kiều My
Theo Mail


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger