Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 9 tháng 6, 2014

Man City sắp đón liền hai tân binh

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 10/06/2014 - 10:42


Mặc dù vừa giành chức vô địch Premier League mùa giải qua nhưng Man City vẫn rất khẩn trương săn tìm mục tiêu trên thị trường chuyển nhượng, bù đắp vào những lổ hổng trong đội hình hiện tại.


Fernando sắp cập bến Man City

Fernando sắp cập bến Man City


Dự kiến, trong tuần này, Man City sẽ đón liền một lúc 2 tân binh, đó là Fernando và Sagna. Ở thương vụ Fernando, họ đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 14,5 triệu bảng với Porto. Lúc này, họ bắt đầu đàm phán thỏa thuận cá nhân.


Fernando chính là mục tiêu mà Man City đã mua hụt trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Chính vì vậy, họ đã tỏ ra rất quyết đoán và gần như đã sở hữu tiền vệ phòng ngự này trong thời gian ngắn đàm phán trở lại.


Trong khi đó, Sagna sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối tháng này. Cầu thủ người Pháp đã quyết định không ở lại sân Emirates và chuyển tới đầu quân cho Man City. Thỏa thuận cá nhân giữa hai bên gần như đã hoàn tất.


Trong thời gian tới, Man City đang tích cực đi tìm trung vệ. Hai mục tiêu hàng đầu của họ lúc này là Mangala (Porto) và Mehdi Benatia (AS Roma). Ngoài ra, trung vệ Pepe của Real Madrid cũng nằm trong tầm ngắm của Man “xanh”.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger