Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014

HLV Đức Thắng được giảm án

@ nguontinviet.com


Trước đó, ngày 2/6, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 12 tháng tại giải bóng đá do LĐBĐVN tổ chức, đối với HLV Nguyễn Đức Thắng của đội CAND do có những hành vi phản ứng thái quá trong trận đấu Tiền Giang và Công an Nhân dân ngày 19/5/2014 trên SVĐ Quảng Nam.


Trong trận đấu này, HLV Nguyễn Đức Thắng đã có những phản ứng với tổ trọng tài, mà đỉnh điểm là tình huống phản đối bàn thắng mở tỷ số của Tiền Giang phút 63 vì cho rằng bàn thắng không hợp lệ. Trọng tài chính Đặng Đức Toàn đã truất quyền chỉ đạo của HLV Đức Thắng.


Sau khi lên khán đài, ông Thắng tiếp tục phản ứng với trọng tài. Thậm Với những hành vi như vậy, Ban kỷ luật VFF đã đề xuất mức phạt đình chỉ làm nhiệm vụ 3 năm với HLV Đức Thắng, nhưng sau khi xem xét, Ban này chỉ đưa ra mức phạt 1 năm và nộp phạt 15 triệu đồng.


Trong khi đó, 1 ngày sau án kỷ luật với HLV Đức Thắng, Ban kỷ luật tiếp tục ra quyết định kỷ luật phạt 20 triệu đồng và treo giò đến hết ngày 31/8/2014 đối với cầu thủ Nguyễn Văn Nam của CLB Hải Phòng, do có hành vi xâm phạm thân thể, thi đấu thô bạo trong trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Hà Nội T&T tại lượt trận thứ 17 V-League 2014, ngày 1/6/2014 trên SVĐ Lạch Tray.


Ở trận đấu này, bắt nguồn từ pha đánh nguội phía sau của Nguyễn Văn Nam với tiền đạo Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T), đã xảy ra pha trả đũa của Hoàng Vũ Samson và tiếp theo là màn ẩu đả giữa Hoàng Vũ Samson với Đồng Đức Thắng (Hải Phòng). Trận đấu đã bị gián đoạn tới hơn 5 phút, sau đó là 2 tấm thẻ đỏ với Samson và Đức Thắng, còn Văn Nam nhận thẻ vàng.


Trong các quyết định kỷ luật ngày 3/6 của Ban kỷ luật VFF, ngoài Văn Nam bị treo giò đến hết mùa giải, hai cầu thủ Hải Phòng khác là Đồng Đức Thắng bị treo giò 4 trận, nộp phạt 15 triệu đồng; Vũ Thanh Tùng bị treo giò 2 trận, nộp phạt 10 triệu đồng. Còn cầu thủ Samson dù là nhân vật chính của vụ ẩu đả, chỉ bị treo giò 4 trận.


Nhận án từ Ban kỷ luật VFF, cả HLV Đức Thắng và lãnh đạo CLB Hải Phòng đều không phục. Thậm chí lãnh đạo CLB Hải Phòng đã lên tận trụ sở VFF để phản đối. Lãnh đạo đội bóng đất Cảng còn dọa nếu cầu thủ của mình không được giảm án, Hải Phòng sẽ bỏ giải.


Sau khi tiếp nhận đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng và của HLV Nguyễn Đức Thắng, Ban giải quyết khiếu nại VFF đã giảm mức án kỷ luật cho HLV Đức Thắng xuống còn 9 tháng, nộp phạt 10 triệu đồng. Trong khi đó, cầu thủ Văn Nam bị đình chỉ thi đấu đến hết ngày 31/7/2014. Như vậy, Văn Nam đã được giảm xuống còn 1 tháng so với án phạt của Ban kỷ luật trước đó.


Những cầu thủ còn lại của Hải Phòng là Đức Thắng và Thanh Tùng vẫn giữ nguyên án phạt. Riêng cầu thủ Samson của Hà Nội T&T do không có đơn khiếu nại nên Ban giải quyết khiếu nại VFF không xem xét giảm án cho cầu thủ này.


Tiến ĐạtĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger