Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

HLV Miura không lo ngại về vấn đề thể lực

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 27/06/2014 - 00:54

Theo vị HLV người Nhật, do V-League đang diễn ra, nên các cầu thủ sẽ không gặp trở ngại về vấn đề thể lực. Vì thế, ông Miura cũng không lo về chuyện này. Cũng theo ông Miura, trong khoảng thời gian 1 tuần tập trung, chuẩn bị cho trận giao hữu với Myanmar, ông sẽ ưu tiên truyền tải ý đồ chiến thuật mà ông muốn thổi vào đội tuyển.

Đây mới là lần tập trung đầu tiên, chuẩn bị cho trận giao hữu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, dưới thời HLV Miura. Từ nay đến mục tiêu quan trọng nhất của bóng đá Việt Nam trong năm là AFF Cup 2014, thời gian vẫn còn. Đấy chính là lý do mà vị HLV người Nhật cho biết cửa lên đội tuyển vẫn rộng mở với các cầu thủ.


Ngoài ra, ông Miura cũng khuyến cáo những người có tên trong đợt tập trung lần này cần nỗ lực trong tập luyện, nhằm khẳng định chỗ đứng của mình.


Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên dưới triều đại của HLV mới, trên sân Bình Dương trong hôm nay (26/6). Buổi tập nhiều khả năng sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá Bình Dương, bởi họ cũng muốn chiêm ngưỡng đoàn quân của HLV Miura.


Từ ngày 28/6, người hâm mộ đất Thủ Dầu có thể bắt đầu mua vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar. Vé sẽ được bán ngay tại sân Bình Dương.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger