Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 5 tháng 6, 2014

Fabregas rời khỏi Barcelona với giá 33 triệu euro?

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 05/06/2014 - 17:40


Tương lai của Fabregas ngày càng “nóng” hơn, nhất là sau khi Barcelona đã công khai rao bán tiền vệ này. Trong những ngày qua, báo giới Anh đã rộ lên thông tin cho rằng 5 CLB hàng đầu của Premier League (Arsenal, MU, Chelsea, Liverpool, Man City) đều muốn có sự phục vụ của cầu thủ này.


Fabregas sẽ rời khỏi Barca với giá 33 triệu euro

Fabregas sẽ rời khỏi Barca với giá 33 triệu euro

Có vẻ như, Fabregas đã tìm được bến đỗ mới. Nói vậy bởi lẽ, những chuyên gia phân tích khẩu hình đã nhận thấy được những điều bí mật đó trong buổi nói chuyện giữa trung vệ Pique và HLV Del Bosque trước khi buổi họp báo diễn ra.


Theo đó, Pique đã nói thầm với HLV Del Bosque: “Thày à, Fabregas đi rồi, với giá khoảng 33 triệu euro”. Đáp lại, “Ngài râu kẽm” nói: “Ồ, tội nghiệp chủ tịch Barcelona. Không có Fabregas, họ thắng sao được”.


Chính điều này khiến giới mộ điệu càng tò mò hơn về bến đỗ mới của Fabregas. Theo những nguồn tin thân cận, hiện tại, Chelsea, MU đang chiếm thế thượng phong trong thương vụ này.


Tờ Metro số ra ngày hôm nay khẳng định rằng Chelsea sẵn sàng chi ra mức lương 200.000 bảng/tuần để mời gọi Fabregas. Như vậy, F4 sẽ là cầu thủ hưởng lương cao nhất Chelsea, gấp đôi thu nhập hiện tại của anh ở Barcelona.


H.Long

Theo ESPN
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger