Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 27 tháng 6, 2014

CS.Đồng Tháp và Sanna Khánh Hòa chuẩn bị lên V-League?

@ nguontinviet.com

Theo tin chúng tôi có được, thậm chí BTC còn tính đến khả năng trao ngôi vô địch giải hạng Nhất 2014 cho CS.Đồng Tháp sau vòng đấu này, và người của VPF sẽ có mặt ở miền Tây Nam bộ để chuẩn bị cho việc vừa nêu.

Đối thủ của CS.Đồng Tháp ở vòng 14 sẽ là CLB Hà Nội. Về lý thuyết, chỉ cần không thua đội bóng thủ đô, CS.Đồng Tháp sẽ đoạt vé thăng hạng. Với lợi thế sân nhà, cùng lực lượng tốt hơn, chắc chắn đội bóng vùng đồng bằng sông Cửu Long còn muốn nhiều hơn 1 trận hòa.


Đá trên sân Cao Lãnh chưa bao giờ là điều dễ dàng cho mọi đội bóng. Từ ngày CS.Đồng Tháp còn chơi ở V-League, sân Cao Lãnh đã là nỗi ám ảnh của nhiều đội bóng lớn tại Việt Nam, bởi cái nắng nóng khó chịu ở sân bóng này, mỗi khi bóng lăn vào khung giờ từ 15h – 15h30.


CS.Đồng Tháp chờ giây phút trở lại V-League


CS.Đồng Tháp chờ giây phút trở lại V-League
CLB Hà Nội cũng không phải là ngoại lệ, họ khó có đủ thể lực để đối chọi với cái nắng gay gắt ở đất Cao Lãnh, nên khó tin rằng đội bóng thủ đô sẽ đứng vững trước đội chủ nhà đang khát khao trở lại V-League.

Trong khi đó, dù đá trên sân đối phương, nhưng Sanna Khánh Hòa chỉ phải đối đầu với Tây Ninh vốn đã chắc suất rớt hạng từ cách nay 1 vòng đấu.


Do không còn động lực thi đấu, nên Tây Ninh rất khó cố gắng trước đội bóng phố biển, và khả năng chiến thắng của Sanna Khánh Hòa khá cao. Cũng giống như CS.Đồng Tháp, người làm bóng đá Khánh Hòa rất muốn trở lại V-League, đặc biệt là từ ngày họ phải bán suất dự giải VĐQG cho Hải Phòng cách nay 2 năm.


Đây sẽ là cơ hội quá tốt để Sanna Khánh Hòa thực hiện được việc ấy, nên đội bóng phố biển không muốn sẩy chân trước Tây Ninh.


Với CLB Hà Nội, họ chỉ lên thẳng V-League trong trường hợp họ thắng CS.Đồng Tháp, trong khi điều kiện này rất khó xảy ra. Mục tiêu thiết thực nhất của CLB Hà Nội có lẽ tìm vé vớt dự trận play-off.


Đối thủ của CLB Hà Nội trong việc cạnh tranh vé đi play-off là Đắk Lắk và Cần Thơ, 2 đội sẽ trực tiếp gặp nhau ở vòng 14.


Lịch thi đấu vòng 14


Ngày 28/6


15h30, sân Tây Ninh: Tây Ninh – Sanna Khánh Hòa


15h30, sân Cần Thơ: Cần Thơ – Đắk Lắk


15h30, sân Cao Lãnh: CS.Đồng Tháp – CLB Hà Nội


15h30, sân Tự Do: Huế - CLB TPHCM


Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger