Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 5 tháng 6, 2014

Bình Dương sẽ là nơi tổ chức trận ra mắt của HLV Miura

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 06/06/2014 - 03:44


Ngày 25/6 tới đây, đoàn quân của HLV Miura sẽ tập trung tại Bình Dương, chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với đội tuyển Myanmar. Sau khi xem xét nhiều phương án, VFF quyết định chọn sân Bình Dương làm sân nhà của đội tuyển, thay vì đá ở sân Mỹ Đình hay sân Thống Nhất.


Mục đích của VFF khi đưa ra quyết định trên có lẽ là nhằm thu hút người hâm mộ, trong bối cảnh mà đội tuyển đang mất dần sức hút với khán giả ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM.


Khoảng thời gian đội tuyển Việt Nam đá giao hữu với đội tuyển Myanmar cũng là khoảng thời gian diễn ra VCK World Cup 2014, nên sức hút có thể càng giảm mạnh.


Đội tuyển Myanmar hiện đang được dẫn dắt bởi HLV nổi tiếng Avramovic – người từng 3 lần vô địch Đông Nam Á các năm 2004, 2007 và 2012, khi ông còn dẫn dắt đội tuyển Singapore.


Trận giao hữu với Myanmar sẽ là trận đấu mà HLV Miura (Nhật) ra mắt khán giả cả nước, sau khi ông chính thức nhận nhiệm vụ nắm đội tuyển Việt Nam cách nay hơn 1 tháng.


Tiếp sau trận giao hữu với Myanmar, có thể đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với đội tuyển Indonesia, khi LĐBĐ nước này rất thiết tha mong đội tuyển Việt Nam thi đấu với họ ở Jakarta (Indonesia).


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger