Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014

Barcelona gài điều khoản “cấm cắn người” với Luis Suarez

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 01/07/2014 - 08:08


Như đã biết, mới đây Luis Suarez đã dính vào scandal cắn trung vệ Chiellini của Italia. Điều đó đã khiến cầu thủ này bị treo giò 4 tháng (ở cả CLB Liverpool). Quá thất vọng vì tiền đạo này, The Kop đang tính bán anh sang CLB khác.


Barcelona thêm điều khoản phụ, đề phòng hậu quả từ Suarez

Barcelona thêm điều khoản phụ, đề phòng hậu quả từ Suarez

Bất chấp lệnh cấm thi đấu, Barcelona vẫn theo đuổi ráo riết “sát thủ” người Uruguay. Ngày hôm qua, báo giới Anh đã loan tin rằng tiền đạo của Liverpool đã đồng ý thỏa thuận cá nhân với đội chủ sân Nou Camp.


Cụ thể, Luis Suarez sẽ cập bến Nou Camp theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lượng khoảng 160.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, bên cạnh trả lương khủng cho cầu thủ này, Barcelona cũng khôn khéo lồng thêm điều khoản phụ, tránh để cầu thủ này tiếp tục gây chuyện.


Cụ thể, Barcelona đã yêu cầu Luis Suarez không tái diện hành động cắn người nữa. Trong trường hợp tiếp tục tái phạm, cầu thủ người Uruguay có thể bị phạt số tiền rất lớn vì vi phạm hợp đồng.


Bây giờ, nhiệm vụ trước mắt của Barcelona là thuyết phục Liverpool nhả người. Họ dự định sẽ chi 24 triệu bảng cộng thêm tiền đạo Sanchez. Tuy nhiên, nó vẫn còn kém khá xa so với đòi hỏi 80 triệu bảng từ phía The Kop.


H.Long

Theo Daily Express


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger