Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 4 tháng 5, 2014

Xác định 2 CLB đầu tiên chia tay Premier League

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 04/05/2014 - 13:40


Chẳng hề có cuộc đua trụ hạng nghẹt thở ở Premier League như nhiều người mong đợi. Tất cả đã ngã ngũ quá sớm ở vòng 37. Ngày hôm qua, đã có 2 cái tên đăng ký thi đấu ở giải hạng Nhất ở mùa giải tới là Fulham và Cardiff.


Ở lượt đấu đêm qua, Premier League đã chia tay Cardiff City và Fulham

Ở lượt đấu đêm qua, Premier League đã chia tay Cardiff City và Fulham

Ở lượt đấu tối qua, cả hai CLB này đều hứng chịu thất bại đau đớn. Trong khi Fulham thảm bại 1-4 trước Stoke City thì Cardiff City cũng gục ngã 0-3 ngay trên sân của Newcastle.


Cộng thêm việc Sunderland xuất sắc giành chiến thắng ngay trên sân Old Trafford của MU, Fulham và Cardiff City đã không còn cửa sống. Chính phong độ tuyệt vời trong giai đoạn cuối mùa của “Mèo đeo” đã khiến đối thủ của họ không còn cơ hội.


Sau Fulham, Cardiff City, nhiều khả năng Norwich sẽ là cái tên thứ 3 nối đuôi xuống chơi ở hạng Nhất. Hiện tại, “Chim Hoàng yến” đang có được 32 điểm sau 36 vòng đấu, kém Sunderland 3 điểm (thi đấu cùng số trận).


Tuy vậy, lịch thi đấu của Norwich City rất khó khăn hơn rất nhiều so với Sunderland. Ở hai vòng đấu cuối cùng, họ sẽ phải đụng độ với Chelsea và Arsenal. Trong khi đó, Sunderland chỉ đụng độ cùng West Brom và Swansea. Chỉ cần thắng 1 trong 2 trận đấu này, “Mèo đen” sẽ chính thức trụ hạng bởi hiện tại, họ đang cách rất xa Norwich về hiệu số bàn thắng-bại (-19 vs -32).


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger