Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014

Vụ bán độ ở CLB Ninh Bình: Thêm 1 cầu thủ bị bắt giam

@ nguontinviet.com


Phan Anh Tuấn là một trong những cầu thủ có liên quan đến vụ bán độ tại AFC Cup. Ngoài Anh Tuấn, còn có Lê Quang Hùng, Lê Văn Duyệt, Nguyễn Gia Từ, Nguyễn Văn Hưng, Chu Ngọc Anh, Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Xuân Phú, Trần Mạnh Dũng. Trong số này, 2 cầu thủ tên Mạnh Dũng đã bị bắt tạm giam. Như vậy, Anh Tuấn là cầu thủ thứ 3 bị cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) tỉnh Ninh Bình khởi tố bị can và bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra.


Anh Tuấn (sinh năm 1989) là cầu thủ hiền lành. Trong đội Ninh Bình, anh cũng là cầu thủ hiếm hoi học qua Đại học. Tuy nhiên, vì những đồng tiền bất chính, cầu thủ quê Hà Nam đã bán mình cho quỷ dữ.


Với việc cơ quan CSĐT tỉnh Ninh Bình bắt giam thêm Phan Anh Tuấn, rất có thể vụ án bán độ tại CLB Ninh Bình đã có thêm những tình tiết mới. Không loại trừ khả năng cơ quan công an đang mở rộng điều tra và có thể sẽ có thêm cầu thủ Ninh Bình bị bắt giam.


Trước đó, vào ngày 13/5, Đào Đức Lợi đã ra đầu thú. Đào Đức Lợi (sinh năm 1978, thường trú tại xã An Hưng, huyện An Dương - Hải Phòng). Một ngày trước trận đấu với Kelantan ngày 18/3, ngày 17/3, tại khách sạn ở Malaysia, Trần Mạnh Dũng đã rủ Nguyễn Mạnh Dũng, Lê Quang Hùng, Phạm Xuân Phú, Chu Ngọc Anh, Nguyễn Gia Từ, Phan Anh Tuấn; Nguyễn Văn Hưng, Lê Văn Duyệt họp bàn và thống nhất tham gia cá độ với hình thức cá độ là bắt kèo “tài ba hòa”, số tiền cá độ là 2 tỉ đồng, nếu thua thì chia đều số tiền trên để trả, nếu thắng thì chia đều tiền thắng cá độ.


Trần Mạnh Dũng đã đặt cá độ cho Đào Đức Lợi và sau đó thắng độ 800 triệu. Số tiền 800 triệu này đã được chia cho các cầu thủ tham gia cá độ. Tại cơ quan điều tra, họ đã trả lại số tiền này.


Kim Anh - Hà NguyênĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger