Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

Vì sao C.Ronaldo buộc phải giành Champions League?

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 29/05/2014 - 10:25


Sau bao nhiêu cố gắng không biết mệt mỏi, C.Ronaldo đã được đền đáp bởi chức vô địch Champions League. Chả thế mà sau khi giành được danh hiệu đó, CR7 như thể “phát điên”.


C.Ronaldo ôm trầm lấy anh trai sau khi giành chức vô địch

C.Ronaldo ôm trầm lấy anh trai sau khi giành chức vô địch

Tuy nhiên, còn 1 lý do nữa vô cùng quan trọng mà “siêu sao” người Bồ Đào Nha buộc phải giành danh hiệu danh giá này. Ngày hôm qua, báo giới đã tiết lộ nguyên nhân sâu xa của vấn đề.


Theo đó, trước trận đấu, C.Ronaldo đã “cá cược” với người anh trai của mình, Hugo Alveiro, rằng nếu như anh giành chức vô địch Champions League, Hugo Alveiro sẽ phải cai rượu.


Như đã biết, Hugo Alveiro là kẻ nghiện rượu. Kể từ sau cái chết của cha mình vì “con ma men”, C.Ronaldo luôn bị ám ảnh bởi điều đó. Chính vì vậy, CR7 đã nỗ lực hết sức để giành danh cao quý này để cứu sống anh trai.


Ngay sau trận đấu, cầu thủ này đã chạy tới ôm trầm lấy anh trai của mình và nói rằng: “Đúng như lời hứa, em đã giành được chức vô địch Champions League rồi đó. Giờ đã đến lúc anh phải cai rượu rồi”.


Đó thực sự là khoảnh khắc rất đẹp trong bóng đá, nơi tình người lên ngôi. Có lẽ, C.Ronaldo đã phải thở phào sau bàn thắng bằng vàng ở phút bù giờ ở phút 90+3 của Sergio Ramos.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger