Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 4 tháng 5, 2014

VFF chính thức chọn HLV Nhật Bản dẫn dắt tuyển Việt Nam

@ nguontinviet.com


Trước đó, trong cuộc gặp mặt báo chí, tân Phó Chủ tịch truyền thông Xuân Gụ khẳng định, phương án thuê HLV Marcel Desailly dẫn dắt đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) và U23 sẽ bị loại bỏ.


Với sự nổi tiếng của mình, việc cựu trung vệ người Pháp mới đây tự ứng cử ghế HLV trưởng ĐTVN với VFF khiến nhiều người bất ngờ. Dù rất vui vì nhận được sự quan tâm của một tên tuổi lơn trong làng bóng thế giới, nhưng cuối cùng VFF cũng buộc phải loại phương án thuê Marcel Desailly dẫn dắt ĐTVN và U23 sẽ bị loại bỏ.


Theo ông Gụ, việc thuê Marcel Desailly chắc chắn không xảy ra, bởi trong điều kiện hiện nay, VFF không thể bỏ ra mức lương tới 50-60.000 USD/tháng. Ngoài vấn đề tiền lương, VFF cũng lo ngại việc Marcel Desailly mới chỉ vào nghề huấn luyện.


Loại ứng viên Marcel Desailly, VFF cũng không mặn mà với HLV người Malaysia K. Rajagobal, bởi VFF đã nhắm tới một HLV người Nhật Bản.


TTK Lê Hoài Anh cho biết, việc tìm HLV đang chuẩn bị hoàn tất và nếu không có gì thay đổi, VFF sẽ ra mắt HLV mới vào ngày 15/5. Cũng theo ông Hoài Anh, HLV dẫn dắt ĐTVN và U23 sẽ là HLV người châu Á và VFF đang xác minh lý lịch của ứng viên này trước khi ký hợp đồng.


Cho đến hôm qua, đích thân Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định, VFF dang hoàn tất hồ sơ và chuẩn bị ký hợp đồng với HLV người Nhật Bản. Danh tính của HLV này chưa được ông Tuấn tiết lộ, nhưng được biết HLV đến từ xứ sở Mặt trời mọc có 11 năm kinh nghiệm, được đánh giá rất cao trong làng HLV Nhật Bản, trong đó từng dẫn dắt đội bóng cũ của Công Vinh là Consadole Sapporo.. Đây là HLV nằm trong danh sách 3 ứng cử viên được lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA) đã giới thiệu cho VFF.


Nếu không có gì thay đổi, lễ công bố HLV trưởng sẽ được tiến hành vào ngày 15/5 và HLV người Nhật Bản sẽ chính thức bắt tay vào công việc ngay sau đó. Nhiệm vụ của HLV này sẽ là đi các sân cỏ cả nước để tìm nhân tố mới cho ĐTVN.


Trong năm nay, nhiệm vụ lớn nhất của ĐTVN chính là sân chơi AFF Cup được tổ chức trên sân nhà (đồng đăng cai vòng bảng cùng Singapore) và tham dự Asiad của đội tuyển U23 Việt Nam.


Ngô LinhĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger