Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 1 tháng 5, 2014

Văn Quyến tiếp tục đá cho Ninh Bình ở AFC Cup?

@ nguontinviet.com


Văn Quyến đã chính thức tuyên bố giải nghệ, nhưng hợp đồng thanh lý của cầu thủ này với đội bóng cố đô vẫn chưa có chữ ký của Chủ tịch CLB. Vì thế, về lý Văn Quyến vẫn là người của Ninh Bình.


Ban đầu, mục đích của việc Ninh Bình gọi lại Văn Quyến là để tổ chức trận chia tay với cầu thủ này. HLV Nguyễn Văn Sỹ, các đồng đội và cả CĐV muốn dành sự tri ân với một tài năng như Văn Quyến, coi đó là món quà chia tay ý nghĩa với thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam.


Văn Quyến chưa thanh lý hợp đồng với Ninh Bình

Văn Quyến chưa thanh lý hợp đồng với Ninh Bình


HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, có lẽ còn rất lâu nữa bóng đá Việt Nam mới có một tài năng như Văn Quyến, nên việc tổ chức chia tay cầu thủ này là hoàn toàn xứng đáng. Theo đó, nếu Văn Quyến đồng ý trở lại, anh có thể sẽ ra sân trong trận đấu với CLB Churchill Brother (Ấn Độ) ngày 13/5 tới, trong khuôn khổ vòng 2 AFC Cup.


Chiều qua, HLV Nguyễn Văn Sỹ tiếp tục gọi điện nói chuyện với Văn Quyến. Ngoài mục đích tổ chức trận chia tay, ông Sỹ cũng nói rõ hoàn cảnh rất khó khăn hiện tại của CLB Ninh Bình.


CLB Ninh Bình đang rất thiếu lực lượng, thậm chí không đủ để đá AFC Cup. Sau khi 9 cầu thủ bị khởi tố vụ án do tham gia dàn xếp tỉ số ở AFC Cup 2014, trong đó có hai cầu thủ đã bị bắt tạm giam, cộng với một số cầu thủ được phép chuyển sang đá cho CLB khác hoặc đã thanh lý hợp đồng, Ninh Bình chỉ còn lại 13 cầu thủ để chuẩn bị cho trận gặp Churchill Brother. Thậm chí trong đội hình của đội bóng cố đô chỉ còn đúng một ngoại binh người Hàn Quốc là tiền vệ Kim Yang Sub.


Theo quy định của AFC, các đội bóng phải đăng ký danh sách tối thiểu 14 cầu thủ nếu không sẽ coi như bỏ cuộc và bị xử thua 0-3 theo điều lệ giải.


Được biết, HLV Nguyễn Văn Sỹ đang vận động một số doanh nghiệp và doanh nhân yêu bóng đá ủng hộ tiền để trao tặng Phạm Văn Quyến trong trường hợp cầu thủ này xuất hiện trên sân Ninh Bình vào chiều 13/5 tới đây.


Nhiều khả năng Văn Quyến sẽ đồng ý trở lại đá trận chia tay sự nghiệp. Theo kế hoạch, hôm nay (2/5) Ninh Bình sẽ tập trung để bước vào tập luyện chuẩn bị cho AFC Cup.


Liên quan đến công tác chuẩn bị cho trận đấu ở vòng loại trực tiếp tại AFC Cup 2014, CLB Ninh Bình đã sửa sang lại mặt cỏ, các phòng chức năng. Vì thế, Liên đoàn bóng đá châu Á đã chính thức cho phép CLB này thi đấu trên sân nhà ở trận đấu gặp CLB Churchill Brother, thay vì đá sân trung lập.


Tiến ĐạtĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger