Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

Van Gaal và cuộc “Hà Lan hóa” MU

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 27/05/2014 - 14:59


Van Gaal đã tới MU với nhiệm vụ tái thiết đội bóng sau mùa giải thảm họa dưới triều đại của HLV David Moyes. Những diễn biến vừa qua cho thấy ông đang quyết thực hiện kế hoạch “Hà Lan hóa” đội bóng.


Jordy Clasie là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng tiền vệ MU

Jordy Clasie là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng tiền vệ MU

Trong kế hoạch đó, Van Persie sẽ là đầu tầu của MU. Bên cạnh đó, chiến lược gia này muốn chiêu mộ thêm hàng loạt cầu thủ trẻ khác của Hà Lan. Tờ Mirror số ra ngày hôm nay khẳng định, MU tính chi 30 triệu bảng để chiêu mộ bộ đôi của Jordy Clasie và Bruno Martins Indi.


Trong đó, Bruno Martins Indi, người có thể thi đấu tốt ở vị trí trung vệ và hậu vệ trái, sẽ là sự bổ sung cho hàng thủ của MU, vốn đã rất mong manh sau sự ra đi của hai trụ cột Rio Ferdinand và Vidic.


Jordy Clasie là sự bổ sung cần thiết cho tuyển giữa của MU nhờ khả năng cầm nhịp, điều tiết trận đấu rất tốt. Đây là vị trí mà Quỷ đỏ chưa tìm được người thích hợp trong những năm trở lại đây.


Cả hai đều là học trò cưng của HLV Van Gaal ở ĐT Hà Lan. Chính ông đã phát hiện và đưa họ lên tuyển khi còn rất trẻ. Chính điều đó đã tôi rèn khả năng chiến đấu của bộ đôi cầu thủ trẻ này.


Bên cạnh đó, Kevin Strootman cũng nhận rất được HLV Van Gaal quan tâm. Tiền vệ thuộc biên chế của AS Roma không thể dự World Cup vì chấn thương và MU sẽ cử người đàm phán với đội bóng Italia trong thời gian tới. Ngoài ra, hậu vệ trẻ de Vrij là cái tên được nhắc tới trong thời gian qua.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger