nguồn tin thể thao

Thứ Sáu, 16 tháng 5, 2014

Van Gaal “đá” Rooney, chọn Van Persie làm đội trưởng

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 17/05/2014 - 10:45


Sau khi Vidic rời khỏi MU, Rooney đã được “cơ cấu” làm đội trưởng của MU trong mùa giải tới. Tuy nhiên, rất có thể, sự xuất hiện của tân HLV Van Gaal sẽ khiến tình hình ở Old Trafford thay đổi.


Van Gaal sẽ ưu tiên trò cưng Van Persie làm đội trưởng?

Van Gaal sẽ ưu tiên trò cưng Van Persie làm đội trưởng?

Ngày hôm qua, theo tiết lộ của nhà báo nổi tiếng của Hà Lan, Pascal Kamperman, Van Persie mới là người được Van Gaal chọn làm thủ quân của Quỷ đỏ. Trên tờ Sky Sports, Kamperman nói: “Vâng, tôi nghĩ vậy nhờ mối quan hệ thân tình giữa họ.


Trong khoảng thời gian đầu Van Gaal dẫn dắt đội tuyển Hà Lan, họ đã mất chút thời gian để tìm hiểu và giờ đây, họ đang xây dựng được mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và bền chặt. Khi Van Persie ở Hà Lan để điều trị chấn thương tháng trước, họ đã cùng nhau bàn bạc rất nhiều về World Cup cũng như lối chơi của ĐT Hà Lan”.


Bên cạnh đó, Kamperman cũng tiết lộ thêm về quá trình thương thảo giữa Van Gaal và MU. Ông nói thêm: “Đương nhiên tôi không thể biết chính xác khi nào thỏa thuận sẽ được hoàn tất nhưng hiện tại, hai bên vẫn đang bàn bạc một vài chuyện.


Van Gaal muốn tới dẫn dắt M.U và ông ấy đang đàm phán về việc mua thêm cầu thủ cũng như sẽ bổ nhiệm ai làm trợ lý của mình ở Old Trafford. Điều đó có thể mất vài giờ hoặc vài ngày. Sau đó, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết