nguồn tin thể thao

Chủ Nhật, 11 tháng 5, 2014

Van Gaal muốn vô hiệu hóa quyền lực của Sir Alex

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 11/05/2014 - 15:59


Lúc này, Van Gaal đang nổi lên như ứng cử viên số 1 cho “ghế nóng” của MU. Trong những thời gian qua, báo giới Anh đã rộ lên thông tin cho rằng Quỷ đỏ đã đạt được mọi thỏa thuận với chiến lược gia người Hà Lan.


Van Gaal không muốn Sir Alex can thiệp vào việc chuyên môn

Van Gaal không muốn Sir Alex can thiệp vào việc chuyên môn

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Van Gaal đang đưa ra đòi hỏi buộc BLĐ đội bóng phải đáp ứng. Cụ thể, ông không muốn Sir Alex can thiệp vào việc chuyên môn của MU trong cuộc xây dựng lại đội bóng.


Hiện tại, Sir Alex đang giữ chức Giám đốc, Đại sứ toàn cầu của MU. Chính ông là người đã đưa David Moyes về tiếp quản đội bóng. Tờ Guardian còn tiết lộ thêm rằng “ông già gân” cũng đóng góp tiếng nói quyết định vào cuộc lựa chọn HLV tiếp theo của Quỷ đỏ.


Như những thông tin báo giới cung cấp trước đó, Van Gaal sẽ được cấp 200 triệu bảng để “đi chợ” trong mùa Hè này. Ông cũng bắt đầu lên kế hoạch mua sắm chuẩn bị cho cuộc phục hưng đội bóng.


Tuy nhiên, đòi hỏi của Van Gaal có thể khiến những chóp bu của MU cảm thấy khó xử bởi dẫu sao, Sir Alex vẫn đang là tượng đài của Old Trafford. BLĐ Quỷ đỏ phải thật khôn khéo dàn xếp vụ này.


H.Long


Theo Mirror


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết