nguồn tin thể thao

Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

Valdes gửi tâm thư đẫm nước mắt chia tay Barcelona

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 15/05/2014 - 11:03


Valdes đang bị chấn thương và anh không thể tham dự trận đấu cuối cùng với Atletico Madrid để chia tay Barcelona. Do đó, ngày hôm qua, thủ thành này đã gửi bức tâm thư đẫm nước mắt tới đội bóng.


Valdes vừa nói lời chia tay Barcelona

Valdes vừa nói lời chia tay Barcelona

Trong bức thư của mình, Valdes viết: “Đây là thời gian để tôi nói lời chia tay tới tất cả. Thật không may, tôi đã không thể tham dự trận cuối cùng để chia tay như cách tôi mong muốn. Dù vậy, đó là cuộc sống, mùa giải này trôi qua thật tàn nhẫn.


Trước tiên, tôi muốn gửi lời cám ơn tới HLV Van Gaal, người đã tin tưởng sử dụng thủ thành sau khi ông ấy nhìn thấy tài năng của cậu ta. Ông ấy đã xây dựng lịch sử huy hoàng cho đội bóng mà tôi may mắn là thành viên trong đó. Tôi chân thành cảm ơn ông!


Tôi cũng muốn cảm ơn HLV Frank Rijkaard, người đã mang tới cho tôi sự tự tin cần thiết, giúp tôi giành được những vinh quang, đặc biệt là chức vô địch Champions League ở Paris. Tôi cảm thấy mình như mắc nợ ông ấy.


Cảm ơn HLV Pep Guardiola vì đã mang tới cho tôi thứ bóng đá mà tôi chưa từng biết đến. Ông cũng là người tiếp theo dìu dắt tôi trên con đường thành công.


Xin cảm ơn HLV Tito Vilanova, dù bây giờ ông đang ở một nơi nào đó rất xa. Ông ấy đã dậy tôi không chỉ giành chiến thắng mà còn tiếp thêm sức mạnh, tinh thần chiến đấu để đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.


Tôi cũng muốn gửi lời cám ơn tới tất cả đồng đội của mình, những người luôn giúp tôi có niềm vui và đã bảo vệ tôi mỗi ngày, cho tôi thấy mình quan trọng ở đội bóng này như những thành viên khác. Tất nhiên, tôi không quên những thứ quan trọng nhất với mình trong 12 năm qua, đó là những CĐV trung thành. Tôi xin mọi người mãi mãi ủng hộ tôi”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết