nguồn tin thể thao

Thứ Bảy, 10 tháng 5, 2014

U19 Việt Nam thua HA Gia Lai trong trận giao hữu

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 11/05/2014 - 00:01

Như thường lệ, U19 Việt Nam không lép vế so với HA Gia Lai ở khả năng kiểm soát bóng, nhưng về hiệu quả trong lối chơi thì đội bóng của HLV Graechen Guillaume khá kém.

Trong hiệp 1, cầu thủ trẻ Võ Út Cường của HA Gia Lai có pha ghi bàn sau một tình huống dứt điểm cận thành, giúp đội bóng phố núi dẫn trước 1-0.


Hiệp 2, dù HLV Graechen Guillaume đã thay hầu hết đội hình xuất quân, nhưng thế trận vẫn không khá hơn cho các cầu thủ U19 Việt Nam, khi các cầu thủ lứa tuổi 19 vẫn tỏ ra khá bế tắc trong các pha tấn công.


Không những thế, U19 Việt Nam còn lơi lỏng ở tuyến dưới, giúp HA Gia Lai có thêm 2 bàn thắng khác, do công của Thanh Tấn và Út Cường, để dẫn trước 3-0.


Sau khi để thua 3 bàn, đội bóng trẻ U19 Việt Nam chỉ gỡ lại được 1 bàn, do công của Xuân Minh, sau khi cầu thủ này đá bồi thành công vào lưới trống. Trận đấu khép lại với thất bại 1-3 thuộc về U19 Việt Nam.


Theo thông tin từ phía đội tuyển U19 Việt Nam, để tránh gây sốc cho các cầu thủ, HLV Graechen Guillaume sẽ gút danh sách vào thứ Hai (ngày 12/5) tới đây. Ngoài ra, vị HLV người Pháp sẽ không trực tiếp công bố, mà thông báo đội hình mới thông qua VFF.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết