nguồn tin thể thao

Thứ Sáu, 9 tháng 5, 2014

U19 Việt Nam mất tiền vệ Hoàng Thống vì chấn thương

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 10/05/2014 - 00:12

Tiền vệ Hoàng Thống là một trong những cầu thủ được HLV Graechen Guillaume ưng ý nhất trong thành phần các cầu thủ U19 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2014, nhờ khả năng có thể đá tốt ở cả 2 biên trái và phải.

Không may cho cầu thủ này là mới đây, anh bị chấn thương dây chằng trong một buổi tập của đội tuyển U19 Việt Nam. Theo kết quả chẩn đoán ban đầu, Hoàng Thống phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.


Với kết luận vừa nêu, tiền vệ đang khoác áo CLB HA Gia Lai chắc chắn sẽ vắng mặt trong chuyến tập huấn tới đây của đội tuyển U19 Việt Nam tại Nhật Bản. Ngoài ra, khả năng Hoàng Thống không kịp tham dự VCK U19 châu Á 2014 diễn ra vào tháng 10 năm nay, ở Myanmar, là cực cao.


Khác với nhiều cầu thủ khác tại đội tuyển U19 Việt Nam vốn ít được thi đấu đỉnh cao, Hoàng Thống từng có thời gian khoác áo đội 1 HA Gia Lai tại V-League, nên anh được đánh giá cao về mặt kinh nghiệm.


Theo kế hoạch, vào ngày 10/5, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB HA Gia Lai tại Pleiku, trước khi HLV Graechen Guillaume gút danh sách, chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Nhật Bản vào tháng 6. Đây cũng được xem là cơ hội cuối cùng của các tân binh, để họ kịp ghi điểm trước vị HLV người Pháp của đội U19 Việt Nam.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết