Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

U19 Việt Nam có trưởng đoàn mới

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 28/05/2014 - 02:52

Chính ông Dương Vũ Lâm cho biết thông tin trên. Theo đó, ông Lâm sẽ thay ông Dương Nghiệp Khôi ngồi ghế trưởng đoàn U19 Việt Nam, quản lý đội bóng này khi ra nước ngoài, cũng như lo công tác đối ngoại cho đội.

Đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Nhật Bản trong khoảng 1 tháng, bắt đầu từ đầu tháng 6 tới đây. Đây là chuyến tập huấn mà đội có khá nhiều gương mặt mới, với mục tiêu là chuẩn bị chuyên môn cho giải U19 Đông Nam Á và tháng 9, và quan trọng là cho VCK U19 châu Á vào tháng 10.


U19 Việt Nam có trưởng đoàn mới


Tân trưởng đoàn U19 Việt Nam Dương Vũ Lâm (trái) là bạn học với TTK AFC Alex Soosay (giữa), ảnh: Kim Điền
Cũng theo ông Lâm, trong chuyến tập huấn tại Nhật tới đây, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có khoảng 7 trận đấu với các đội bóng trong cùng lứa tuổi tại Nhật. Đấy là các trận đấu mà thông qua đó, đội tuyển U19 Việt Nam hy vọng rằng sẽ tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu của mình, trước khi bước vào sân chơi chính thức.

Ông Dương Vũ Lâm hiện đang là phó chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF). Ông Lâm cũng nổi tiếng là vị trưởng đoàn rất hên của bóng đá Việt Nam.


2 giải đấu thành công gần nhất của bóng đá Việt Nam cấp đội tuyển đều là lúc ông Dương Vũ Lâm ngồi ghế trưởng đoàn. Đấy là khi đội tuyển quốc gia vô địch AFF Cup 2008 và đội tuyển Olympic lập nên chiến tích lịch sử, vào tứ kết Asiad 2010.


Điểm hơn khác của ông Dương Vũ Lâm so với cựu trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi ở chỗ ông Lâm giỏi ngoại ngữ hơn (có thể nói thông viết thạo 2 thứ tiếng Anh và Nga), có quan hệ quốc tế tốt hơn.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger