Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

Tuyển thủ Italia được sex thoải mái ở World Cup

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 29/05/2014 - 11:45


Trước khi những giải đấu lớn diễn ra, vấn đề sex của các tuyển thủ được quan tâm ráo riết. Trong khi rất nhiều ĐTQG đã cấm tiệt sex trong quãng thời gian dự World Cup thì HLV Prandelli của ĐT Italia lại tỏ ra khá thoải mái trong việc này.


Vợ và bạn gái của các tuyển thủ Italia được phép ở chung khách sạn của đội

Vợ và bạn gái của các tuyển thủ Italia được phép ở chung khách sạn của đội

Tại kỳ World Cup tới, ông đã cho phép vợ và bạn gái của các cầu thủ được ở chung phòng khách sạn ở Mangaratiba, Rio de Janeiro, thiên đường nghỉ mát tuyệt đẹp ở xứ sở Samba.


Bên cạnh đó, ông khá thoải mái trong vấn đề sex của toàn đội và cũng không giới hạn cường độ. Chỉ có “dặn dò” duy nhất là những tuyển thủ Italia cần phải đảm bảo giới hạn để có sức khỏe thi đấu World Cup.


Tất nhiên, vẫn có những luật riêng, được quy định nghiêm ngặt. Giả dụ như vợ và bạn gái của các tuyển thủ phải ở khu vực riêng biệt và có bảo vệ túc trực mọi lúc. Tất nhiên, họ cũng không được phép ăn uống riêng cùng chồng, bạn trai bởi vấn đề ăn uống của ĐT Italia được quy định bởi chuyên gia dinh dưỡng riêng.


Ngoài ra, ban đêm, những tuyển thủ buộc phải ở trong phòng riêng, theo giờ giấc quy định của Ban huấn luyện đội tuyển. Được biết, năm ngoái, HLV Prandelli đã thử áp dụng việc thả rông chuyện sex của các tuyển thủ ở kỳ Confeds Cup 2013.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger