Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 4 tháng 5, 2014

Thua Levante, Atletico mở ra cơ hội cho Real và Barca

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 04/05/2014 - 23:56


Sau khi Barca gục ngã trước Getafe, con đường vô địch La Liga của Atletico đã trở nên rộng mở. Với một đội bóng đang băng về đích trên con đường đăng quang như Atletico, một thắng lợi trước Levante đã hết mục tiêu ở mùa giải này là điều không hề quá khó.


Tuy nhiên, trước sức ép lớn và toàn đội có phần mỏi mệt sau khi trải qua loạt trận Champions League căng thẳng, Atletico đã không còn là chính mình. Họ đã thi đấu đầy cứng nhắc, thiếu tự tin và liên tục mắc những sai lầm ở đẳng trong phòng ngự.


Nhập cuộc không thực sự tốt, Atletico đã sớm phải nhận “gáo nước lạnh” ngay ở phút thứ 7. Từ một quả phạt góc bên cánh phải, bóng đi vào khó chịu khiến trung vệ Felipe Luis lóng ngóng đốt lưới nhà giúp Levante dẫn trước 1-0.


Trong khoảng thời gian tiếp theo, Atletico cố gắng đẩy cao đội hình và họ tạo ra được rất nhiều cơ hội nguy hiểm. Nhưng trong một ngày kém duyên, cả Diego Costa, Villa, Koke đều không thể dứt điểm thành công và Atletico càng chơi càng chịu nhiều sức ép.


Tiếp tục cập nhật
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger