nguồn tin thể thao

Chủ Nhật, 4 tháng 5, 2014

Rooney không có trong kế hoạch của Van Gaal

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 05/05/2014 - 06:40


Theo những diễn biến trong những ngày qua, HLV Van Gaal đang ở rất gần MU. Thậm chí, xuất hiện những thông tin cho rằng chiến lược gia người Hà Lan sẽ ký hợp đồng với Quỷ đỏ ngay trong tuần này.


Sơ đồ chiến thuật trong mơ của HLV Van Gaal

Sơ đồ chiến thuật trong mơ của HLV Van Gaal

Ngày hôm qua, tờ Daily Mail đã bất ngờ bản kế hoạch tái thiết của HLV ĐT Hà Lan ở Old Trafford, khi ông được cấp khoảng 200 triệu bảng đi chợ trong mùa Hè này. Đáng chú ý, trong bản danh sách này, chỉ có 5 cầu thủ của Quỷ đỏ được giữ lại, trong đó, không có cả tiền đạo Rooney.


HLV Van Gaal dự định sẽ áp dụng sơ đồ 4-2-3-1. Do đó, cuộc cách mạng của ông hướng tới tăng cường tuyến giữa của Quỷ đỏ. Ông dự định mang về 3 cầu thủ, đó là William Carvalho, Toni Kroos và Thomas Muller và cả Cavani.


Theo kế hoạch của chiến lược gia này, hai tiền vệ trung tâm của MU sẽ là William Carvalho, Toni Kroos. Trong khi đó, Cavani đá lệch phải, Juan Mata chơi hộ công và Muller đảm nhiệm vai trò lệch trái. Van Persie sẽ đảm nhiệm vai trò đá cắm.


Ở hàng phòng ngự, Phil Jones và Rafael sẽ được giữ lại. Hai vị trí còn lại được “giữ” cho Hummels và Luke Shaw. Trong khung gỗ của MU sẽ là sự xuất hiện của thủ thành De Gea.


Tất nhiên, để hoàn tất được bản kế hoạch này là điều không hề dễ dàng bởi thuyết phục những cầu thủ này gia nhập MU, trong bối cảnh họ không được dự cúp châu Âu là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, PSG đã lộ rõ ý định thuyết phục Rooney rời khỏi Old Trafford.


H.Long


Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết