nguồn tin thể thao

Thứ Hai, 12 tháng 5, 2014

Rodgers giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất nước Anh

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 13/05/2014 - 10:39


Dù đã ở rất gần thiên đường nhưng Liverpool lại tự gục ngã trong những vòng đấu cuối cùng và mất ngôi vô địch đầy đau đớn. Tuy vậy, họ cũng được an ủi bởi những danh hiệu cá nhân.


HLV Bredan Rodgers xuất sắc nhất nước Anh

HLV Bredan Rodgers xuất sắc nhất nước Anh

Sau khi Suarez giành cú đúp danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh và Hiệp hội nhà báo thể thao Anh bình chọn, ngày hôm qua, tới lượt HLV Brendan Rodgers ẵm giải HLV xuất sắc nhất nước Anh của Hiệp hội HLV chuyên nghiệp (LMA).


Nhìn chung, đây là sự tôn vinh xứng đáng. Dưới sự dẫn dắt của Brendan Rodgers, Liverpool đã thăng tiến mạnh mẽ. Mùa trước, họ chỉ đứng vị trí thứ 7 (không được tham dự cúp châu Âu) và tới mùa này, họ đã vươn lên xếp thứ 2.


Trong khi đó, khá bất ngờ khi Pellegrini không lọt vào top 3 HLV xuất sắc nhất dù đã giúp Man City lên ngôi vô địch. Đứng sau Brendan Rodgers lần lượt là Toni Pulis và Roberto Martinez.


Ở giải thưởng dành cho HLV xuất sắc nhất Premier League, HLV Toni Pulis đã được vinh danh. Trong khi đó, Nigel Pearsonđã được bầu là HLV xuất sắc nhất giải Championship sau khi giúp Leicester City vô địch.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết