Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

Real Madrid bội thu tiền sau chức vô địch Champions League

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 29/05/2014 - 10:45


Real Madrid đã xuất sắc vượt qua Atletico Madrid đã giành chức vô địch Champions League, hoàn tất giấc mơ Decima. Không những vậy, với việc lên ngôi vương ở giải đấu này, Los Blacnos còn nhận được số tiền khá lớn.


Real Madrid kiếm được 57,5 triệu euro với chức vô địch Champions League

Real Madrid kiếm được 57,5 triệu euro với chức vô địch Champions League

Theo công bố của tờ Marca, tổng số tiền vào két sắt của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha (tiền thưởng thành tích, bản quyền truyền hình) lên tới 57,5 triệu euro. Đó chưa kể khoản thu phụ khác.


Real Madrid cũng là đội bóng nhận được nhiều tiền thưởng nhất Champions League mùa giải này. Trong khi đó, như đã công bố, Atletico Madrid kiếm được hơn 50 triệu euro, Barcelona thu về 42 triệu euro.


Tất nhiên, đối với Real Madrid, con số 57,5 triệu euro không quá lớn. Tuy nhiên, theo ước tính của những chuyên gia, hiệu ứng từ chức vô địch Champions League sẽ cải thiện hình ảnh của Los Blancos, giúp họ có thêm doanh thu tăng gấp bội từ tài trợ và quảng cáo.


Trước khi đoạt chức vô địch Champions League, Real Madrid vẫn đang là đội bóng kiếm tiền giỏi nhất thế giới. Theo báo cáo tài chính, mùa 2012/13, “Kền kền trắng” đã đoạt doanh thu kỷ lục lên tới 520,9 triệu euro. Đây là mùa thứ 2 liên tiếp, họ vượt ngưỡng 500 triệu euro. Rất có thể, mùa 2013/14 có thể sẽ chứng kiến thêm kỷ lục khác về doanh thu của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.


H.Long


Theo Marca


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger