Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 2 tháng 5, 2014

Đội tuyển futsal Việt Nam thắng đậm Tajikistan

@ nguontinviet.com

Sau khi bất ngờ để thua Iraq trong trận ra quân, đội tuyển futsal Việt Nam rất quyết tâm giành chiến thắng trận thứ 2. Thực tế trên sân cho thấy chúng ta thi đấu lột xác hẳn so với trận đầu, tấn công thanh thoát hơn, phối hợp mạch lạc hơn.

Sau khoảng 10 phút đầu tiên thi đấu có phần giằng co, mỗi bên ghi được 1 bàn, khoảng thời gian sau đó là khoảng thời gian mà các học trò của HLV Bruno Formoso (người Tây Ban Nha) tấn công dồn dập, đẩy Tajikistan vào thế chống đỡ rất vất vả.


Liên tiếp trong 3 phút, từ phút 13 đến phút 16, đội tuyển futsal Việt Nam ghi liền 4 bàn thắng, lần lượt do công của Trọng Luân, Ngọc Sơn, Quốc Nam, Đức Hòa, để dẫn trước 5-1.


Đội tuyển futsal Việt Nam thi đấu như lột xác trước Tajikistan, ảnh: Trọng Vũ


Đội tuyển futsal Việt Nam thi đấu như lột xác trước Tajikistan, ảnh: Trọng Vũ
Tajikistan gỡ lại 2-5 trước khi hiệp 1 kết thúc, nhưng hiệp 2 tiếp tục là hiệp đấu mà đội chủ nhà dội cơn mưa bàn thắng vào lưới đội bóng đến từ vùng Trung Á.

Đầu hiệp 2, Bảo Quân, Trọng Luân và Ngọc Sơn ghi tiếp 3 bàn thắng khác, giúp đội tuyển futsal Việt Nam dẫn trước 8-2. Phía Tajikistan gỡ tiếp 2 bàn nữa, thu ngắn cách biệt xuống còn 4-8. Tuy nhiên, phía đội chủ nhà cũng có thêm 2 bàn nữa, do công của đội trưởng Bảo Quân và Khánh Hưng, qua đó ấn định chiến thắng 10-4.


Chiến thắng vừa nêu giúp cho đội tuyển futsal Việt Nam sống lại hy vọng vào vòng trong. Ở trận đấu diễn ra trước đó, Kuwait thắng Iraq 5-3. Kết quả này khiến cho cục diện ở bảng A khá gây cấn trước loạt trận chót, diễn ra vào ngày 4/5.


Thắng trận này, đội chủ nhà lại tràn đầy hy vọng vào tứ kết, ảnh: Trọng Vũ


Thắng trận này, đội chủ nhà lại tràn đầy hy vọng vào tứ kết, ảnh: Trọng Vũ
Theo điều lệ của giải, trong trường hợp có 2 đội trở lên bằng điểm nhau sau vòng bảng, kết quả đối đầu trực tiếp của các đội đó với nhau sẽ là chỉ số phụ được tính đến đầu tiên.

Khả năng bảng A có 3 đội Việt Nam, Kuwait và Iraq có cùng 6 điểm sau lượt trận cuối cùng không phải là thấp. Khi đó, kết quả đối đầu trực tiếp trong các trận đấu giữa 3 đội này sẽ được tính đến.


Hiện tại, Kuwait đang có 3 điểm trong các trận đối đầu trực tiếp, hiệu số bàn thắng bại là trong các trận này là +2, Iraq có 3 điểm, hiệu số bàn thắng bại là -1. Việt Nam hiện chưa có điểm nào trong các trận đối đầu trực tiếp, hiệu số là -1.


Trong trường hợp Việt Nam thắng Kuwait với tỷ số tối thiểu vào ngày 4/5, chúng ta sẽ có 3 điểm, hiệu số là 0, chúng ta sẽ vào tứ kết với vé nhì bảng. Còn nếu, đội tuyển futsal Việt Nam thắng Kuwait 2 bàn trở lên, chúng ta sẽ đứng đầu bảng A.Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger