nguồn tin thể thao

Thứ Sáu, 9 tháng 5, 2014

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam về nước, sẵn sàng cho VCK giải châu Á

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 09/05/2014 - 22:38

Theo kế hoạch, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ có những buổi tập đầu tiên trong 1 – 2 ngày tới, làm quen trở lại với khí hậu nóng, ẩm ở TPHCM, sau thời gian tập huấn tại các nước Đông Bắc Á là Trung Quốc và Hàn Quốc.

Đối thủ đầu tiên của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại giải châu Á 2014 sẽ là Jordan. Trận đấu này diễn ra vào ngày 14/5. Đây cũng là trận đấu mà có thể vị trí thứ 3 của bảng A sẽ được quyết định, bởi 2 đối thủ còn lại trong bảng này là ĐKVĐ thế giới Nhật Bản và ĐKVĐ châu Á Australia quá mạnh.


Ngoài trận đấu tranh vị trí thứ 3 của bảng A với Jordan vào ngày 14/5, một trận đấu khác được đánh giá là rất quan trọng với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại giải vô địch châu Á 2014 có thể sẽ là trận đấu play-off, giữa 2 đội đứng vị trí thứ 3 của 2 bảng.


Đội thắng trong cặp đấu play-off này sẽ giành suất thứ 5 của châu Á vào VCK World Cup bóng đá nữ 2015 (4 suất kia thuộc về 4 đội vào bán kết giải châu Á).


Cũng theo kế hoạch, đội tuyển nữ sẽ trình diện giới tuyền thông và người hâm mộ bóng đá trong nước vào ngày 12/5, ra mắt các đơn vị đồng hành cùng đội tuyển trong hành trình đến với mục tiêu dự VCK World Cup vào năm sau.


Kim Điền


Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam về nước, sẵn sàng cho VCK giải châu Á Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam về nước, sẵn sàng cho VCK giải châu Á10 7 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết