Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

Ninh Bình sử dụng 2 cầu thủ liên quan bán độ tại AFC Cup

@ nguontinviet.com


Trong vụ bán độ tại AFC Cup, Văn Thắng không đồng ý tham gia bán độ cùng nhóm cầu thủ 9 người, nhưng sau khi về nước, cầu thủ gốc Thanh Hóa vẫn “nhận quà” 20 triệu đồng.


Tương tự, Hoàng Danh Ngọc ở nhà, không có mặt trong chuyến làm khách trên đất Malaysia của CLB Ninh Bình. Tuy nhiên, tiền vệ người Thái Bình vẫn biết các đồng đội bán độ và có nhắn tin “hỏi thăm”. Sau khi về nước, Danh Ngọc cũng được “nhận quà”, với số tiền 50 triệu đồng.


Văn Thắng và Danh Ngọc

Văn Thắng và Danh Ngọc


Khi vụ bán độ bị phanh phui, cả Văn Thắng và Danh Ngọc đều đã khai nhận có nhận tiền và sau đó nộp lại toàn bộ cho cơ quan công an. Dù không trực tiếp làm độ, nhưng cả hai đều bị liên đới. Thậm chí, nếu xét xử các cầu thủ bán độ, cả Văn Thắng và Danh Ngọc cũng sẽ phải chịu trách nhiệm vì không báo cáo vụ việc với lãnh đạo đội bóng, dù biết các đồng đội của mình bán độ.


Trong buổi làm việc với chủ tịch AFC Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa hồi tháng 4, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khẳng định những cầu thủ liên quan đến vụ bán độ lần này ở CLB Ninh Bình, sẽ bị cấm thi đấu vĩnh viễn. Bên cạnh đó, ông Dũng cũng hoan nghênh tinh thần chống tiêu cực của bầu Trường và từ vụ việc của Ninh Bình, VFF sẽ quyết tâm loại bỏ khối u đã tồn tại bấy lâu nay để làm trong sạch bóng đá Việt Nam.


Ngay sau tuyên bố này, dù chưa có quyết định kỷ luật nào vì cơ quan công an chưa kết luận vụ bán độ, nhưng VFF vẫn có văn bản gửi CLB Ninh Bình về việc không sử dụng những cầu thủ có liên quan đến bán độ tại các giải đấu.


Ngay sau đó, Văn Thắng và Danh Ngọc đã được lãnh đạo CLB Ninh Bình cho phép về quê nghỉ ngơi. Nhưng do sau vòng bảng AFC Cup, hàng loạt cầu thủ Ninh Bình ra đi khiến đội bóng không còn đủ quân để đá, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã gọi trở lại 2 cầu thủ này.


“Vì không có kết luận gì từ cơ quan điều tra nên tôi vẫn để Lê Văn Thắng và Hoàng Danh Ngọc trong danh sách chuẩn bị cho trận gặp Churchill Brothers sắp tới”, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết.


Cũng theo ông Sỹ, nếu tính cả Danh Ngọc và Văn Thắng thì Ninh Bình mới đủ quân số đăng ký với AFC, nếu không đội bóng sẽ bị xử thua 0-3. Nói về trận đấu sắp tới gặp đối thủ đến từ Ấn Độ, HLV Văn Sỹ khẳng định: “Có bao nhiêu cầu thủ thi đấu bấy nhiêu. Tuy tổn thất nặng nề về lực lượng nhưng vì tâm lý thoải mái mà Ninh Bình đã thi đấu tốt ở trận đấu cuối vòng loại AFC Cup,, chúng tôi vẫn quyết tâm chơi thật hay trước Churchill Brothers”.


Tiến ĐạtĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger