nguồn tin thể thao

Thứ Năm, 15 tháng 5, 2014

Ninh Bình không thanh lý hợp đồng với Văn Quyến

@ nguontinviet.com


Sẵn sàng giải nghệ nhưng cuối cùng tiền đạo Văn Quyến đã bất ngờ rút lại quyết định của mình. Hai bàn thắng vào lưới của đội bóng Churchill Brothers (Ấn Độ) tại vòng knock-out chiều 13/5 đã khiến Quyến cảm thấy mình vẫn có thể tiếp tục chơi bóng đỉnh cao. Quan trọng hơn, sự ủng hộ của các CĐV, các đồng đội và HLV Văn Sỹ đã khiến Quyến suy nghĩ lại về quyết định chia tay sự nghiệp của mình.


Văn Quyến sẽ có nhiều cơ hội thi đấu cho Ninh Bình

Văn Quyến sẽ có nhiều cơ hội thi đấu cho Ninh Bình


Tất nhiên, Văn Quyến đã có một trận đấu quá dễ dàng bởi anh hầu như được hoạt động tự do trên sân. Churchill Brothers đá cho xong và không có ý muốn đi tiếp vào tứ kết. Trong một trận đấu như thế, thể lực đã không còn là rào cản với chân sút sinh năm 1984 và anh đã tỏa sáng với cú đúp rất đẹp mắt.


Bị “ngợp” bởi cảm xúc thăng hoa, chính là một trong những lý do khiến Quyến tiếp tục cuộc chơi. Quyến cho biết, anh sẽ ở lại nếu như lãnh đạo CLB có lời mời.


Thực tế, không cần Văn Quyến thay đổi ý kiến lãnh đạo đội bóng cố đô cũng chưa có ý định thanh lý hợp đồng với cầu thủ này. Trước đó, hai bên mới chỉ thỏa thuận bằng miệng, nhưng bản hợp đồng vẫn chưa thanh lý để chiều theo nguyện vọng đá trận đấu chia tay sân cỏ của Văn Quyến.


Giờ thì bản hợp đồng càng không thể thanh lý bởi Ninh Bình đang cần Quyến cho tứ kết. Ngay sau trận đấu với CLB Churchill Brothers, nhiều cầu thủ sẽ ra đi tìm đội bóng mới và ngay cả đôn cầu thủ trẻ lên đá đội 1, Ninh Bình cũng khó đảm bảo được quân số. Quan trọng hơn, đội bóng của HLV Văn Sỹ đang quyết tâm chơi tới cùng tại sân chơi châu lục, nên rất cần những cầu thủ có kinhg nhiệm như Văn Quyến dẫn dắt lối chơi.


“Hợp đồng của Quyến và CLB Ninh Bình có thời hạn đến hết mùa 2014. Dù Quyến đã xin thanh lý cách đây ít lâu nhưng lãnh đạo CLB chưa đồng ý. Vì thế, trên thực tế, Quyến vẫn là người của CLB. Sau trận đấu với Churchill Brothers và chúng tôi cũng đã đồng ý. Như vậy, nếu không có gì thay đổi, Quyến sẽ vẫn khoác áo Ninh Bình trong 2 trận lượt đi và về tại tứ kết AFC Cup diễn ra trong tháng 8 tới”, HLV Văn Sỹ cho biết.


Không thanh lý hợp đồng, đồng nghĩa với việc Văn Quyến tiếp tục được nhận lương mỗi tháng. HLV Văn Sỹ cho biết, các điều khoản đã ký sẽ vẫn được giữ nguyên, không có thay đổi nào.


Sau trận đấu với Churchill Brothers, hiện CLB Ninh Bình đã giải tán, các cầu thủ đều đã về quê. Ninh Bình cũng chưa có kế hoạch tập trung lại vào ngày nào, nhưng có thể sẽ là đầu tháng 7 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho 2 trận tứ kết.


Ngô LinhĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết