nguồn tin thể thao

Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

MU sắp bổ nhiệm tân HLV Van Gaal

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 15/05/2014 - 09:09


Mọi rắc rối liên quan tới thương vụ Van Gaal đang được tháo gỡ. Ngày hôm qua, Ryan Giggs đã bay tới Hà Lan và có cuộc nói chuyện với chiến lược gia này tại Noordwijk, địa điểm gần nơi đóng quân của ĐTQG Hà Lan.


MU sắp bổ nhiệm tân HLV Van Gaal

MU sắp bổ nhiệm tân HLV Van Gaal

Hai người đã cùng nhau bàn bạc trong vài giờ và cuối cùng, lão tướng người xứ Wales đã chấp nhận vai trò trợ lý HLV của Van Gaal ở mùa giải tới. Trong khi đó, hai trợ lý của HLV David Moyes, Phil Neville và Chris Woods sẽ phải ra đi.


Theo báo giới, sau khi vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa, MU sẽ chính thức công bố tân HLV MU trong vòng 24 giờ nữa. Bản hợp đồng của chiến lược gia này có thời hạn 2 năm với mức lương khoảng 7 triệu bảng/năm.


Van Gaal sẽ xem Ryan Giggs như cánh tay phải của mình trong công cuộc tái thiết lại MU. Điều đó có nghĩa rằng chưa chắc ông sẽ mang theo “đệ tử ruột” Patrick Kluivert tới Old Trafford trong đợt này.


Cũng có tin, MU đang tính mời trở lại thủ thành Van der Sar trong vai trò HLV thủ môn cho đội bóng. Người gác đền này cũng là học trò cưng của HLV Van Gaal, họ từng cùng nhau giành chức vô địch Champions League năm 1995.


H.Long


Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết