Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

MU chào “lương khủng”, Ancelotti vẫn làm ngơ

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 07/05/2014 - 11:35


Hiện tại, MU đang ở rất gần HLV Van Gaal. Hai bên đã gần như đạt được mọi thỏa thuận với mức lương khoảng 10 triệu euro cho chiến lược gia người Hà Lan. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Quỷ đỏ từng trả cao hơn thế rất nhiều để thuyết phục HLV Ancelotti.


Ancelotti từ chối lương cao ngất ngưởng ở MU

Ancelotti từ chối lương cao ngất ngưởng ở MU

Cụ thể, theo tờ El Confidencial, gần đây, MU từng chấp nhận chi ra mức lương siêu khủng, lên tới 18 triệu euro/năm cho HLV Ancelotti nhưng chiến lược gia người Italia đã khước từ.


Vào thời điểm đó, Ancelotti đã nói: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc ở Real Madrid. Tôi may mắn khi được làm việc ở đội bóng hàng đầu thế giới và vị trí của tôi là ở đây. Tôi tôn trọng MU và cảm thấy rất tiếc cho David Moyes”.


Hiện tại, mức lương của Ancelotti ở Real Madrid ở thời điểm này chỉ vào khoảng 7,5 triệu euro/năm. Dù vậy, rõ ràng, ông lường trước được những khó khăn và áp lực khi dẫn dắt "Quỷ đỏ" vào lúc này.


Có một điều đáng chú ý, Ancelotti mới là ứng cử viên số 1 trong mắt Sir Alex để tiếp quản “ghế nóng” M.U, chứ không phải Van Gaal. Tuy nhiên, lúc này, chỉ có chiến lược gia người Hà Lan là sự lựa chọn khả dĩ nhất đối với Quỷ đỏ.


H.Long


Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger