Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 3 tháng 5, 2014

Mourinho bất đồng với Eden Hazard

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 04/05/2014 - 08:06


Như đã biết, ngay sau trận thua trước Atletico Madrid, tiền vệ Eden Hazard đã bất ngờ lớn tiếng chỉ trích HLV Mourinho và cho rằng “Người đặc biệt” không có nhiều phương án tấn công.


Mourinho và Hazard liên tục chỉ trích nhau trước báo giới

Mourinho và Hazard liên tục chỉ trích nhau trước báo giới

Ngày hôm qua, trong buổi họp báo trước trận đấu với Norwich ở Premier League, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã không ngần ngại “vạch tội” cậu học trò. Mourinho nói: “Tôi đã theo dõi cuộc phỏng vấn đó.


Theo tôi những gì mà Hazard nói quá bình thường bởi đó không phải là mẫu cầu thủ biết hy sinh vì đội bóng và những đồng đội của mình. Điều đó khiến tôi không hài lòng với cầu thủ này và đã nhắc nhở cậu ta cải thiện trong suốt mùa giải.


Nếu bạn nhìn vào bàn thua đầu tiên của Chelsea, có thể thấy rõ sai lầm ở đâu (trong tình huống đó, Hazard đã không tham gia phòng ngự, để lại khoảng trống lớn). Một đội bóng lớn không có thể những sai lầm như vậy”.


Trong thời gian qua, xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng PSG đang ve vãn Hazard. Những lời chỉ trích nhau trước báo giới của Mourinho và cầu thủ người Bỉ này có thể là mầm mống cho sự thay đổi lớn trong tương lai. CLB nước Pháp chính là kẻ hưởng lợi từ những bất đồng này.


H.Long


Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger