nguồn tin thể thao

Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

Messi sắp vượt C.Ronaldo, nhận lương cao nhất thế giới

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 14/05/2014 - 14:50

Như đã biết, hiện tại, C.Ronaldo đang là cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới với thu nhập khoảng 15 triệu bảng/năm. Tuy nhiên, rất có thể, “siêu sao” người Bồ Đào Nha cũng chẳng thể giữ ngôi vị này được lâu.
Messi sắp vượt Ronaldo về lương

Messi sắp vượt Ronaldo về lương

Nói vậy bởi lẽ, Messi sắp ký vào bản hợp đồng siêu khủng với Barcelona. Cụ thể, trong bản hợp đồng mới, El Pulga sẽ nhận được mức lương 15,5 triệu bảng/năm, nhiều hơn 1,5 triệu bảng/năm so với hiện tại. Đó còn chưa kể những khoản thưởng khác chưa được tiết lộ.


Trong thời gian qua, cha của Messi đã có những cuộc đàm phán với phía Barcelona và cả hai bên đã chấp nhận nhượng bộ nhau để sớm đi tới thống nhất chung. Được biết, trong bản hợp đồng mới này, Messi cũng không nhận đủ 100% tiền bản quyền hình ảnh như đã yêu cầu trước đây.


Hai bên dự định sẽ công bố bản hợp đồng này vào cuối tuần, sau khi trận “chung kết” La Liga với Atletico Madrid kết thúc. BLĐ Barcelona hy vọng “doping tiền” sẽ giúp Messi tỏa sáng trong trận chiến quan trọng này.


Được biết, đây là lần gia hạn hợp đồng thứ 7 của Messi chỉ trong vòng 9 năm qua. Đó là kỷ lục nhưng đó là điều Barcelona buộc phải làm. Mới đây, ngay sau khi nhậm chức, Chủ tịch Bartomeu đã hứa chắc nịch sẽ để El Pulga trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết