Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

Messi sắp vượt C.Ronaldo để hưởng lương cao nhất thế giới

@ nguontinviet.com


Trong vài ngày tới, đôi bên sẽ tổ chức cuộc hội kiến cuối cùng nhằm giải quyết mọi khúc mắc để ký kết hợp đồng mới. Barca sẽ chờ đợi sự thông tin từ Jorge Messi, người vẫn đang có mặt tại Argentina và lên lịch cho cuộc họp. Thực chất cuộc hội kiến giữa đôi bên đã được sắp xếp từ hai tuần trước, tuy nhiên kế hoạch này đã bị hoãn lại vì sự ra đi bất ngờ của Tito Vilanova, cựu HLV Barca.


Barca và Messi sẽ đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng trong tuần này


Barca và Messi sẽ đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng trong tuần này


Nếu không có gì thay đổi, bố của siêu sao người Argentina và chủ tịch Josep Maria Bartomeu sẽ gặp mặt trong tuần này để đàm phán hợp đồng lần cuối cùng. Theo như báo giới Tây Ban Nha tiết lộ, bản hợp đồng mới này sẽ giúp Lionel Messi cải thiện đáng kể thu nhập mặc dù mức lương hiện tại của anh cũng đã lên tới 16 triệu euro/năm. Vì vậy, nhiều khả năng khi hợp đồng mới được công bố, El Pulga sẽ soán ngôi cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới hiện đang thuộc về C.Ronaldo (17 triệu euro/năm).


Trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng, giữa Barca và Messi đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đàm phán đi vào bế tắc. Suốt thời gian dài đôi bên không tìm được tiếng nói chung về vấn đề lương bổng. Phía siêu sao người Argentina từng đòi hỏi mức lương cứng lên tới 20 triệu euro/năm kèm mức thưởng tối đa 3 triệu euro/năm. Ban lãnh đạo Barca nhanh chóng thẳng thừng từ chối yêu sách từ phía Messi với lý do khoản tiền đó nằm ngoài khả năng chi trả của đội bóng.


Tuy nhiên, Barcelona hiểu rằng không thể để chậm trễ trong tiến trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Messi. Siêu sao người Argentina được rất nhiều đội bóng thèm khát còn “đêm dài thì lắm mộng”. Bằng chứng rõ ràng nhất là khi thông tin Barca và Messi khúc mắc trong việc gia hạn hợp đồng, ngay lập tức xuất hiện một loạt tin đồn cho rằng những “gã trọc phú” tại châu Âu sẵn sàng chi ra 200 triệu euro để chiêu mộ siêu sao người Argentina.


Thế cho nên "trời không chịu đất thì đất phải chịu trời. Muốn dẹp tan mọi tin đồn về khả năng ra đi của siêu sao người Argentina thì Barcelona chỉ có một cách duy nhất là chưng ra bản hợp đồng mới. Vì vậy, ban lãnh đạo đội chủ sân Nou Camp không muốn mùa giải 2013-14 kết thúc mà chưa có trong tay bản hợp đồng mới với Messi.


Lương của Messi đã tăng gấp đôi kể từ khi Ronaldinho ra đi


Lương của Messi đã tăng gấp đôi kể từ khi Ronaldinho ra đi


Lương Messi tăng gấp đôi kể từ khi Ronaldinho ra đi


Thời điểm Ronaldinho rời sân Nou Camp, Barcelona nhanh chóng trói chặt Messi, người được lựa chọn thay thế siêu sao Brazil trở thành biểu tượng tại Nou Camp, bằng bản hợp đồng mới với mức lương “hậu hĩnh” 8.5 triệu euro. Đến tháng 9/2009, Messi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại Nou Camp với 11 triệu euro/năm. Bản hợp đồng này có thời hạn đến tháng 6/2016 và điều mua lại lên đến 250 triệu euro.


Lần gần đây nhất Barca gia hạn hợp đồng với Messi là vào tháng 2/2013. Bản hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 6/2018, gia hạn thêm 2 năm so với bản hợp đồng cũ. Mọi điều khoản đều được giữ nguyên như cũ ngoại trừ mức lương và thưởng của Messi được tăng lên 16 triệu euro/năm với những điều kiện “như không”. Cụ thể, siêu sao người Argentina chỉ cần góp mặt trên 65% số trận đấu trong một mùa giải của Barca cũng như cùng các đồng đội vượt qua vòng đấu bảng Champions League.


HTĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger