Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

Liverpool “trói chân” Brendan Rodgers tới năm 2018

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 27/05/2014 - 06:50


Mùa này, dù không thể giúp Liverpool đoạt chức vô địch Premier League nhưng HLV Bredan Rodgers vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Ông đã đưa The Kop trở thành Champions League lần đầu tiên sau 5 năm vắng bóng.


HLV Brendan Rodgers ở lại Liverpool tới năm 2018

HLV Brendan Rodgers ở lại Liverpool tới năm 2018

Chính điều đó đã khiến BLĐ đội bóng rất hài lòng. Trong thời gian qua, họ đã tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Bắc Ailen. Cuối cùng, ngày hôm qua, họ đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với HLV này.


Trên trang chủ của CLB, Liverpool đã chính thức công bố “trói chân” thành công với Brendan Rodgers tới năm 2018. Đây được xem là tin vui với những người hâm mộ The Kop.


Phát biểu trước các phóng viên, Brendan Rodgers không giấu được niềm vui. Ông nói: “Tôi rất vinh dự khi được gia hạn hợp đồng với CLB. Tôi rất hạnh phúc khi nhìn lại thành quả xây dựng của mình trong 2 năm qua. Bây giờ, chúng ta sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo hứa hẹn sẽ có rất nhiều thử thách thú vị và bổ ích.


Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cầu thủ, nhân viên của CLB, những người đã ủng hộ tôi hết mức ngay từ khi tới đây. Tôi vô cùng biết ơn ông chủ và BLĐ đội bóng. Họ đã luôn ủng hộ và chia sẻ những kế hoạch phát triển của tôi.


Cuối cùng, tôi muốn nói lời cảm ơn tới người hâm mộ, những người đã dành cho tôi mọi tình cảm. Tôi cảm thấy vinh dự khi mỗi ngày được làm việc cho CLB. Chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu mang về thành công của Liverpool”.


Chủ sở hữu John Henry và Chủ tịch Tom Werner cũng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối với HLV này: “Các cầu thủ, CĐV đã thấy rõ được tầm quan trọng của Rodgers trong thành công của Liverpool. Giữ chân được chiến lược gia này dài hạn là điều tuyệt vời với Liverpool”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger