nguồn tin thể thao

Thứ Bảy, 10 tháng 5, 2014

Juan Mata tin MU có thể vô địch Premier League

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 10/05/2014 - 15:46


Mùa giải này trôi qua vô cùng tồi tệ với MU. Trước vòng đấu cuối cùng, họ đang đứng ở vị trí thứ 7 và đối diện với nguy cơ lớn sẽ không thể có vé dự cúp châu Âu sau nhiều năm. Đó thực sự là thảm kịch với Quỷ đỏ.


Juan Mata tin tưởng MU sẽ trở lại

Juan Mata tin tưởng MU sẽ trở lại

Tuy nhiên, Juan Mata vẫn có niềm tin mạnh mẽ về cuộc trở lại của đội bóng. Anh tin rằng việc không phải thi đấu ở đấu trường châu lục sẽ giúp MU có cơ hội thực hiện màn “phục thù” ở mùa giải tới, như cách Liverpool đã trải qua ở mùa này.


Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Daily Mail, cầu thủ người Tây Ban Nha chia sẻ: “Dĩ nhiên, ai cũng muốn được thi đấu ở Champions League. Tuy nhiên, chẳng có vấn đề gì nếu MU không tham dự đấu trường này.


Việc không phải thi đấu ở đấu trường châu Âu sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi tập trung chiến đấu tại Premier League. Liverpool chính là tấm gương. Họ thi đấu thành công ở mùa này vì không phải tham dự Champions League”.


Juan Mata từng trải qua quãng thời gian khó khăn khi bị HLV Mourinho đày ải trên băng ghế dự bị nhưng tiền vệ này khẳng định rằng anh chưa bao giờ mất niềm tin. Cầu thủ của MU nói thêm: “Tôi đã từng trải qua cảm giác thất vọng trong quãng thời gian không được ra sân ở Chelsea. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ đánh mất niềm tin. Tôi luôn cho rằng nếu cứ nỗ lực mỗi ngày mình sẽ đạt được kết quả”.


H.Long

Theo Daily Mail


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết