Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

Januzaj suýt gãy tan chân trong trận đấu với Hull City

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 07/05/2014 - 09:46


Trong những phút cuối cùng, tiền vệ Januzaj đã có pha tranh chấp với cầu thủ Meyler bên phía Hull City. Có lẽ, quá nóng mắt vì sự quyết liệt của cầu thủ trẻ người Bỉ, Meyler đã giẫm thẳng chân vào ống đồng của Januzaj.


Januzaj bị đối phương triệt hạ

Januzaj bị đối phương triệt hạ

Rất may, “măng non” của MU đã không gặp chấn thương quá nghiêm trọng. Trong khi đó, Meyler, người thoát khỏi án phạt từ trọng tài trong tình huống đó, đang phải đối diện với án treo giò nghiêm khắc từ LĐBĐ Anh (FA).


FA sẽ đợi những báo cáo từ trọng tài trước khi tiến hành mổ băng ghi hình tình huống phạm lỗi này. Nếu bị cáo buộc cố ý, cầu thủ của Hull City sẽ bị trừng phạt. Rất có thể, anh sẽ vắng mặt trong trận chung kết FA Cup với Arsenal.


Đây là lần thứ 2, Januzaj bị đối phương triệt hạ như vậy. Còn nhớ, trong trận đấu với Fulham ở mùa giải năm ngoái, cầu thủ Sascha Riethe đã nhận án treo giò 3 trận sau trong tình huống giẫm chân tương tự với Januzaj.


Sau trận đấu, HLV tạm quyền Ryan Giggs đã cảm thấy bất bình cho cậu học trò. Anh nói: “Tôi không để ý tới tình huống phạm lỗi ấy nhưng sau đó, khi nhìn vào chân của Januzaj, tôi thấy có vết xước kéo dài từ đầu gối xuống mắt cá. Trông thật kinh khủng”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger