Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

Hồi hộp trước ngày chốt danh sách U19 Việt Nam

@ nguontinviet.com


Sau chuyến tập huấn châu Âu, đúng như tuyên bố, HLV Guillaume Graechen tiến hành sàng lọc cầu thủ để chọn ra một đội tuyển U19 mạnh nhất. Cùng với những cầu thủ U19 trong chuyến tập huấn châu Âu vừa qua, đợt tập trung của U19 Việt Nam đợt này còn những cái tên được VFF đề xuất (16 cầu thủ). Ngoài những cầu thủ này, HLV Guillaume Graechen vừa triệu tập thêm một trung vệ gốc Khánh Hòa là Trần Đình Khương.


U19 Việt Nam chốt danh sách vào ngày 10/5 tới

U19 Việt Nam chốt danh sách vào ngày 10/5 tới


Sinh năm 1996 nhưng Đình Khương đã có thể chất khá lí tưởng cho vị trí trung vệ. Anh cao 1m78 và hiện đang thi đấu trong màu áo đội trẻ Khánh Hòa. Như vậy, tổng cộng có 17 gương mặt cầu thủ trẻ cùng với đội hình hiện có của U19 Việt Nam tham gia huấn luyện tại trung tâm Hàm Rồng.


Thông tin từ BHL đội tuyển U19 Việt Nam, các cầu thủ trẻ mới đến tập trung đều chứng tỏ được nỗ lực và quyết tâm cao nhất. Trong số các vị trí hiện nay của U19 Việt Nam thì hàng phòng ngự có khả năng sẽ được “thay máu” toàn diện. Sau chuyến tập huấn châu Âu vừa qua, HLV Guillaume Graechen đã nhận định là hàng thủ U19 Việt Nam có nhiều hạn chế nhất.


Trong số 3 cái tên đầu tiên được HLV Graechen Guillaume bổ sung tính từ thời điểm đội tuyển U19 Việt Nam từ châu Âu trở lại Việt Nam, đã có 2 người đá ở hàng phòng ngự, đấy là 1 thủ môn từ U19 Hà Nội T&T và 1 trung vệ từ U19 Khánh Hòa. Đây đều là những cầu thủ đã chơi rất tốt tại vòng chung kết giải U19 Quốc gia vừa qua.


“Từ buổi tập đầu tiên vào ngày 28/4 đến nay, các cầu thủ mới được gọi bổ sung rất nỗ lực thể hiện mình với hy vọng được gọi vào U19 Việt Nam. Chúng tôi đã nhắm được một vài cầu thủ chơi rất chắc chắn ở hàng phòng ngự", Trợ lý Dương Minh Ninh đánh giá.


Cũng theo vị trợ lý được xem là cánh tay phải của HLV Guillaume Graechen, trình độ 17 cầu thủ trong danh sách mà VFF đề cử khá ngang nhau nên BHL cần quan sát thật kỹ mới có thể đưa ra quyết định chọn ai được.


Hiện trung vệ Văn Quý của U19 Việt Nam vừa tiến hành phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng chéo trước gối, cần ít nhất nửa năm để phục hồi và trở lại tập luyện, nên gần như chắc chắn cầu thủ này sẽ phải nhường suất cho một người khác.


Được biết, vào ngày 9/5 tới, HLV Guilllaume Graechen sẽ sắp xếp đội hình các cầu thủ U19 Việt Nam để có trận đấu giao hữu với đội một HA Gia Lai trên sân Pleiku. Sau trận đấu được coi là bài kiểm tra này, ông thầy người Pháp mới chính thức đưa quyết định gọi bổ sung cầu thủ nào vào đội hình U19 Việt Nam. Như vậy, cơ hội hiện đang chia đều cho tất cả và các cầu thủ đều đang thể hiện hết mình trong những buổi tập để ghi điểm với BHL.


Lê CườngĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger