nguồn tin thể thao

Thứ Năm, 15 tháng 5, 2014

Hàn Quốc và Trung Quốc thắng đậm hai đại diện Đông Nam Á

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 15/05/2014 - 22:39

VCK bóng đá nữ châu Á 2014:


Trước giờ bóng lăn, không nhiều người tin vào khả năng tạo nên bất ngờ của đội tuyển nữ Myanmar trước Hàn Quốc, đơn giản bởi trình độ giữa 2 đội chênh lệch nhau quá lớn.

Thực tế trên sân chứng minh, nữ Hàn Quốc hơn hẳn các cầu thủ nữ Myanmar về mọi mặt, từ thể hình, thể lực cho đến kỹ thuật. Phút 4, Hàn Quốc cụ thể hóa ưu thế của mình bằng bàn thắng mở tỷ số, được ghi do công của Ji So Yun từ pha sút xa đẹp mắt.


Những phút sau đó, Hàn Quốc vẫn thoải mái áp đặt thế trận, tạo ra nhiều tình huống sóng gió trước khung thành Myanmar. Trước khi hiệp 1 kết thúc, đội bóng xứ Hàn ghi thêm 6 bàn thắng khác, trong đó có cú đúp của Park Eun Sun và Jeon Ga Eul.


Sang hiệp 2, thế trận không hề thay đổi, khi Hàn Quốc vẫn áp đảo hoàn toàn. Trong thế trận như vậy, Hàn Quốc ghi thêm 5 bàn nữa, giành chiến thắng chung cuộc 12-0.


Ở trận đấu còn lại của bảng B diễn ra trong ngày 15/5, dù rất nỗ lực nhưng các cô gái Thái Lan vẫn không thể tạo nên bất ngờ, khi phải nhận thất bại chung cuộc 0-7 trước đối thủ mạnh Trung Quốc. Trong các bàn thắng của Trung Quốc, một mình Yang Li ghi tới 4 bàn.


Phan Văn Thắm
Hàn Quốc và Trung Quốc thắng đậm hai đại diện Đông Nam Á Hàn Quốc và Trung Quốc thắng đậm hai đại diện Đông Nam Á10 6 101
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết