nguồn tin thể thao

Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

Hai cầu thủ Sevilla “khóa môi” mừng chức vô địch Europa League

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 15/05/2014 - 09:59


Ngày hôm qua, Sevilla đã xuất sắc vượt qua Benfica để lên ngôi vô địch Europa League. Có lẽ, vì quá vui mừng với khoảnh khắc này, hai cầu thủ Ivan Rakitic và Daniel Carrico thản nhiên khóa môi ngay trên sân. Ngay lập tức, ống kính máy quay đã ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.


Hai cầu thủ Sevilla khóa môi ăn mừng chức vô địch

Hai cầu thủ Sevilla khóa môi ăn mừng chức vô địch

Ivan Rakitic chính là người hùng của Sevilla trong cuộc chiến với Benfica đêm qua. Với màn trình diễn xuất sắc của mình, cầu thủ người Croatia đã được chọn là người thi đấu hay nhất trận đấu.


Phát biểu trước báo giới về cảm xúc sau đêm huy hoàng ở Turin, tiền vệ này chia sẻ: “Tôi chết mất. Trận đấu này đã ngốn của tôi quá nhiều sức lực, tinh thần và cảm xúc”.


Trong những ngày qua, báo giới liên tiếp khẳng định rằng Ivan Rakitic đang ở rất gần Real Madrid. Khi được hỏi về tương lai, cầu thủ này nói thêm: “15 người đã hỏi tôi về vấn đề này rồi. Giờ hãy cho tôi tận hưởng cảm giác tuyệt vời này đã”.


H.Long


Hai cầu thủ Sevilla “khóa môi” mừng chức vô địch Europa League Hai cầu thủ Sevilla “khóa môi” mừng chức vô địch Europa League10 9 420
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết