Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014

Ghét Mourinho, Eto’o tính bỏ sang Arsenal để “trả thù”

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 29/05/2014 - 17:50


Mourinho từng mỉa mai Eto’o về tuổi thật của cầu thủ này trong quá khứ. Có vẻ như “Báo đen” không bao giờ tha thứ cho ông thày người Bồ Đào Nha sau những câu chế nhạo đó.


Eto’o quyết sang Arsenal để “trả thù” Mourinho

Eto’o quyết sang Arsenal để “trả thù” Mourinho

Sau khi liên tiếp chửi bới, sỉ nhục “Người đặc biệt”, tiền đạo người Cameroon đang tính tới việc chuyển sang Arsenal để “trả thù” ông thày. Cầu thủ này muốn Mourinho thấy được những sai lầm khi đã công khai mỉa mai mình.


Trước đó, “Báo đen” từng nhận không ít lời mời hấp dẫn từ Mỹ hay Trung Đông nhưng “sát thủ” 33 tuổi này sẽ gác lại tất cả với quyết tâm chuyển sang đội bóng đối địch của Chelsea.


Đây là tin vui với Arsenal. Bản thân CLB này cũng đang ráo riết chiêu mộ tiền đạo đẳng cấp trong mùa Hè này. Sự xuất hiện của “Báo đen” như một món quà lớn đối với HLV Wenger ở thời điểm này.


Ngay cả khi có được Eto’o, “Pháo thủ” cũng muốn chiêu mộ thêm 1 tiền đạo nữa. Hiện tại, đội bóng này đang hướng tầm ngắm sang Real Madrid, với mục đích chiêu mộ Morata hoặc Benzema.


H.Long


Theo Mirror


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger